Phút lảo đảo đi ra từ thang máy văn phòng cao cấp

(Không gian sống) - 21 người bị kẹt trong thang máy khoảng 20 phút trong sự hoảng loạn, lực lượng cứu hộ phải dùng máy thủy lực phá cửa cứu.

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 5/6/2019, tại tòa nhà văn phòng cao cấp của Công ty TNHH Ngôi Nhà Đức (đường Lê Duẩn, Q. 1, TP. HCM).

Vào thời điểm xảy ra tai nạn có 21 người ở bên trong thang máy, di chuyển từ tầng hầm của tòa nhà đến đoạn giao giữa tầng 2 và tầng 3 thì gặp sự cố, thang máy bỗng nhiên dừng lại, không mở cửa.

Video lực lượng cứu hộ phá cửa thang máy, cứu người mắc kẹt tại tòa nhà văn phòng cao cấp:

Những người có mặt trong thang máy đã bấm chuông báo động, đồng thời liên lạc với người thân thông báo với BQL tòa nhà nhờ sự trợ giúp.

Đội Cảnh sát PCCC Q.1 đã xuống hiện trường, dùng máy thủy lực phá cửa thang máy, đưa 21 người ra ngoài.

Trong lúc bước ra, nhiều người có dấu hiệu hoảng loạn, đi không vững vì chấn động tâm lý, lo sợ khi bị rơi vào tình huống nguy hiểm này.

Cơ quan chức năng đã sắp xếp cho tất cả nạn nhân được chăm sóc y tế.

Phút lảo dảo di ra tù thang máy van phòng cao cáp
Hình ảnh bên ngoài tòa nhà gặp sự cố thang máy rạng sáng ngày 5/6/2019.

Được biết, tòa cao ốc này có 25 tầng, được quảng cáo là nơi tọa lạc của Tổng Lãnh Sự Quán Cộng Hòa Liên Bang Đức tại TP. HCM cùng với các doanh nghiệp đến từ Đức và khu vực Châu Âu.

BQL tòa nhà cho biết, hiện chưa xác định được nguyên nhân thang máy gặp sự cố, đơn vị cung cấp thang máy và cơ quan chức năng đang tiến hành kiểm tra, làm rõ.

Vân Thanh

Thứ Năm, 06/06/2019 10:55

Đọc nhiều nhất
Sự Kiện