Cuộc thi kì lạ: Không chớp mắt sẽ trúng nhà bạc tỷ!

(Thị trường) - Giải thưởng chưa bao giờ hấp dẫn đến thế: một căn nhà 1 tỷ dành cho người chiến thắng.

Gần đây, hàng loạt người nổi tiếng trên mạng xã hội chia sẻ một cuộc thi trên điện thoại với giải thưởng là một căn nhà khiến cư dân mạng thu hút và theo dõi. Cuộc thi lập tức được lan truyền nhanh chóng với nhiều bình luận thú vị.

“Trò chơi này là trò chơi gì mà ai cũng thấy chơi thế?” - Vũ Thị Huệ. “Tải app về trừng mắt lên là có nhà bạc tỷ luôn này" - Đặng Hoàng Trang. “Chính xác là dành cho những đứa như mình: đang cần nhà và cực nghiện chơi game. Cày thôi" - Hằng Minh.

Không chỉ Nhật Anh Trắng, Tuấn Tiền Tỉ mà còn các hot facebooker như Võ Tòng đánh mèo hay nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch cũng khoe kết quả cuộc thi của mình trên trang cá nhân.

Cuoc thi ki la: Khong chop mat se trung nha bac ty!
Nguyễn Ngọc Thạch và Nhật Anh Trắng đầy căng thẳng khi chơi

Theo tìm hiểu, đây là cuộc thi “Nhìn Chợ Tốt Nhà, Trúng Nhà Bạc Tỷ" do Chợ Tốt Nhà tổ chức với giải thưởng là một căn nhà trị giá 1 tỷ do chính người thắng cuộc tự mình lựa chọn trên website www.nha.chotot.com. Cách thức tham gia cuộc thi lại đơn giản và đặc biệt là miễn phí hoàn toàn.

Đúng như tên gọi của cuộc thi, chỉ cần người chơi không chớp mắt khi nhìn giao diện Chợ Tốt Nhà trong thời gian lâu nhất sẽ trở thành người thắng cuộc. Để tham gia cuộc thi, người chơi chỉ cần tải ứng dụng trò chơi “Nhà Bạc Tỷ"  trên App Store của iOS hoặc Google Play của Android và bắt đầu chơi bằng cách nhìn giao diện nha.chotot.com không chớp mắt lâu nhất có thể.

Cuoc thi ki la: Khong chop mat se trung nha bac ty!

Cuoc thi ki la: Khong chop mat se trung nha bac ty!

Cuoc thi ki la: Khong chop mat se trung nha bac ty!
Hàng loạt người nổi tiếng chia sẻ kết quả khi tham gia

Top 50 người hợp lệ có thời gian không chớp mắt cao nhất sẽ được tham dự vòng chung kết diễn ra tại Tp.HCM vào ngày 27/10/2018  để cùng nhau tranh tài và tìm ra chủ nhân của căn nhà trị giá 1 tỷ. Đặc biệt, Chợ Tốt Nhà sẽ tài trợ chi phí di chuyển và khách sạn nếu người chơi ở tỉnh thành khác.

Được biết, cuộc thi diễn ra ngày 01/10/2018 đến hết ngày 21/10/2018 dành cho tất cả mọi người trên 18 tuổi ở tất cả tỉnh thành Việt Nam. Thông tin chi tiết về chương trình: http://chuongtrinh.chotot.com/nha-bac-ty/

Kim Thoa

Thứ Sáu, 05/10/2018 17:28

Đọc nhiều nhất
Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện