• Không biết ai đúng ai sai nhưng đọc mấy câu bình luận cũng biết ai là thú ai là người.

  Nguyen Huu Hung - gửi lúc 1:34 phút trước đó

  Xe Nga ngố mua về không khác gì nhà nuôi con nghiện uống xăng như nước lã chưa kể trông thô xấu và máy móc trục trặc thì khó sửa hoặc kiếm thiết bị thay thế cũng khó. Thôi để bợ ngố đi vậy còn ta cứ dùng hàng tư bản cho nó lành.

  Dương Duy Anh - gửi lúc 13:33 phút trước đó
 • Giật tít, không phải "rật"

  BÚT CHẲNG TÀ - gửi lúc 2:04 phút trước đó

  Một bài báo vớ vẩn, rật tít để câu live, viết bài bằng sự phỏng đoán cũng được đăng, đáng xấu hổ.

  Tre lang - gửi lúc 13:09 phút trước đó
 • Đọc tin 99 chuyên gia quân đội, dẫn đầu là tướng Vasily Tonkoshkurov.cùng 35 tấn " hàng viện trợ " vừa tới Caracas trong bối cảnh Mỹ đe " Maduro từ chức nếu không muốn "đối mặt với cuộc chiến toàn diện từ đội quân hùng mạnh nhất" chúng ta liên tưởng ngay tới phái đoàn quân sự Liên xô tới Việt nam ngay sau khi Trung quốc tấn công biên giới phía Bắc tháng 2/1979 .

  NGUYỄN ĐÌNH LONG - gửi lúc 1:37 phút trước đó

 • Mấy thằng cuồng Mỹ hễ cứ mở miệng ra là thấy lấp ló chữ ngu trong đó. Vậy mà cứ ráng há họng cho lớn.

  lời của gió - gửi lúc 2:16 phút trước đó

 • con RD-180 này chỉ là 1 phần tách ra của tàu vũ trụ không người lái có từ thời Liên Xô nhé cháu có nghĩa là mấy chục năm trước họ đã phóng tàu vũ trụ vào không gian với động cơ loại này rồi từ trước đến giờ bình luận cháu viết dài bome vừa dài vừa ngu viết cái gì cũng ngu chỉ có viết ngu là giỏi

  đêm--- - gửi lúc 2:04 phút trước đó

  Cuồng u mê nghĩ sao và hiểu vì sao RD-180 của Nga nhưng chưa bao giờ Nga tích hợp vào tên lửa đẩy mà chính Ông Rogozin thừa nhận là "trình độ chuyên môn chặt chẽ nhất của các chuyên gia Mỹ trong khi nó chưa bao giờ được sử dụng trên các tên lửa của Nga" ,,,Vậy là đã rõ rồi nhé nếu RD-180 không bán cho Mỹ chỉ có bán đồng nát vì Nga chưa thể tích hợp động cơ RD-180 cho tên lửa Nga.

  TKK - gửi lúc 7:34 phút trước đó
Like nhiều nhất
 • Seke bảo là giặt cỏ. Não chứa shit, lúc nào cũng blu blu thơm ngất ngây con gà Tây hả mày. Bữa kêu ở Đức, bữa ở Pháp zay jo qa Ixa chưa mà dám kêu giặt cỏ. Cỏ đấy, cỏ đốt cháy Teo E víc đấy. Cỏ đấy mà thèn TT nhá hù bay tận sang DC xin Trum cho 45ty $ viện trợ để dân Ixa trả nợ thấy má ra. Cỏ mà mấy chục năm nay lũ cướp Ixa ăn khg ngon, ngủ khg yên, nuốt khg trôi. Còn riêng lũ đu càng bán mả, bợ cám chúng mày thì năm 73, 75 bị T đá 1 phát văng sang tận ca li pẹc rồi. Cỏ ơi là cỏ nhễ. Kaka

  Hieu Nguyen - gửi lúc 5:30 phút trước đó

 • Từ khi lada là công ty con của Renault Pháp ( chiếm 51,01 cổ phần'' .Khi Lada rơi vào tay người Pháp thì diện mạo của hãng xe này đã mang đậm chất Pháp .

  pari -france - gửi lúc 13:38 phút trước đó

 • Chú phỉnh dân mình chính phủ Trâm - Xứ người phá hoại thất nhân tâm - Ở đâu Xịa đến thành đất cấm - Đảo chính, dân tình, điện tối tăm - Ra tay bẩn thỉu bàn tay khắm - Ném đá, giật dây đã bao năm - Rối loạn dân tình trò tâm khảm - Chiêu bài giải phóng chẳng ai ham - Chỉ bọn bù nhìn cuồng xơi cám - Khum mình bợ đít chết cũng cam - Giở bao trang sử buồn thê thảm - Đất nước người ta, hỡi chú Sam! – Bao giờ chú hết lòng tham - Bấy giờ thế giới đồng kham thái bình - Bây giờ chú hiện nguyên hình - Một loài quỷ dữ vô tình bất nhân.

  BÚT CHẲNG TÀ - gửi lúc 11:57 phút trước đó

 • Quân ăn cướp thì phải làm công việc của kẻ cướp thôi, không thể khác được

  Duy VT - gửi lúc 9:49 phút trước đó

 • Mẽo định chèn ép Huawei nhưng bị đồng minh phản pháo, Mẽo tức ói máu chưa hạ hỏa nổi cơn giận dữ, lại nhận tiếp cú phản đòn quá hiểm từ chính đối thủ TQ. Mẽo giờ chỉ biết đứng hình cứng họng, ôi... đau như hoạn bị thiến vậy. KKKKKKK

  N v Thiện - gửi lúc 6:36 phút trước đó

Sự Kiện