• Em ạ, trong cái xui sẽ có cái hên, đừng quá buồn sầu mà làm gì...mặc kệ anh ta...chuyện duyên tình nhiều cái trái khoáy ngược đời nhưng mình phải có bản lĩnh....anh cũng đã rơi vào tình trạng như em, nhưng anh đủ bản lĩnh vượt qua....2 lần tan vỡ trong đó một bà vợ cho anh mọc sừng, anh biết rất rõ và có thể bắt quả tang, nhưng bắt để làm gì???? Giờ anh không còn tâm trạng để yếu phụ nữ nữa...rất nhiều nhiều người động viên lấy vợ, nhưng anh dứt khoát không, tập trung nuôi và lo cho các con. Được như bây giờ anh rất bằng lòng với mình và không hề hối tiếc bất cứ điều gì. Anh mong em đủ bản lĩnh tự tin để vượt lên em nhé.

  HaLinh - gửi lúc 3:37 phút trước đó

 • Như các nước khác xem bước vào đất nhà nó chưa xin phép đi gọi công an, không thì nó mang súng đứng trước của nhà rồi nói gì đợi nó vào trộm.

  Xu - gửi lúc 4:20 phút trước đó

 • thay đổi TGD để trốn tránh trách nhiệm bị đòi nợ đây mà. Chỉ khổ các nhà thầu...

  Nguoicungkho - gửi lúc 4:40 phút trước đó

 • tao lao

  Hưng Vũ - gửi lúc 4:19 phút trước đó

 • Cách chữa cháy. Các trường đại học tốp đầu như Y dược, ngoại thương, bách khoa,... Cần thiết có một bài test đầu vào “ toán” trước khi chính thức trở thành sinh viên của trường. Sấu nhất là 10 thí sinh đạt 25 điểm trở nên thì có 8 thi sinh là điểm ảo. Mỗi tỉnh có 30 suất trên 26 điểm

  Hiếu - gửi lúc 3:27 phút trước đó

Like nhiều nhất
Sự Kiện