Học Tiếng Anh chuẩn CCS tại Victoria Thăng Long School

(Giáo dục) - Ngoài Chương trình Tiếng Anh Chất lượng cao và Song ngữ chuẩn Cambridge còn có Chương trình Tiếng Anh tiếp cận chuẩn bang California- Hoa Kỳ: Common Core Standard(CCS - US).

Xây dựng và hiện thực hoá Chương trình Tiếng Anh, Toán và Khoa học tiếp cận chuẩn Common Core Standard (CCS - US) ) của bang California - Hoa Kỳ là mục tiêu chiến lược Phòng Nghiên cứu phát triển chương trình và Hợp tác Quốc tế Trường TH & THCS Victoria Thăng Long (Phòng NCPTCT & HTQT Vic School) hướng tới.

Phòng NCPTCT & HTQT tại Vic School có chức năng quản lý, xây dựng Chương trình nhà trường và hợp tác quốc tế: Tạo dựng hệ thống quản lý các chương trình Tiếng Anh, Toán, Kỹ năng sống, Tiếng Việt, Ngữ văn và ngân hàng dữ liệu câu hỏi, phiếu bài tập; Tạo dựng quy trình - công cụ kiểm soát đánh giá chất lượng dạy học đến các tổ chuyên môn và từng giáo viên; Hoạch định chiến lược, triển khai hoạt động hợp tác quốc tế để tạo cơ hội học tập rộng mở và định hướng để học sinh của Vic School nhanh chóng tiếp cận các chuẩn giáo dục quốc tế ngay trong nhà trường…

Hoc Tieng Anh chuan CCS tai Victoria Thang Long School
Đội ngũ nhân lực Phòng NCPTCT & HTQT Vic School bao gồm nhiều chuyên gia & giáo viên dày dặn kinh nghiệm

Trong năm học 2019 - 2020, Vic School định hướng đổi mới toàn diện việc tổ chức dạy và học Ngoại ngữ. Ngoài Chương trình Tiếng Anh Chất lượng cao và Song ngữ chuẩn Cambridge, Phòng NCPTCT & HTQT đang nghiên cứu kỹ lưỡng để xây dựng Chương trình Tiếng Anh tiếp cậnchuẩn bang California- Hoa Kỳ: Common Core Standard(CCS - US).

Cụ thể, thời lượng và cấu trúc Chương trình CCS bao gồm cả Language Arts/ Literature, Maths và Science (70% giáo viên bản ngữ, 30% giáo viên Việt Nam). Việc triển khai và hiện thực hoá Chương trình CCS hướng tới mục tiêu sau cấp Tiểu học và Trung học cơ sở, các học sinh theo học Hệ Song ngữ quốc tế đạt tối thiểu 2200/2400 hoặc 1400/1500 (chuẩn SSAT, tương đương 7.0 IELTS) sử dụng tiếng Anh độc lập, tự tin trong giao tiếp, học tập, sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng các cơ hội học bổng tại các trường phổ thông, đại học của Mỹ.

Hoc Tieng Anh chuan CCS tai Victoria Thang Long School
Với tư duy hợp tác cùng phát triển, Vic School phối hợp với nhiều tổ chức giáo dục uy tín để nghiên cứu, xây dựng và hiện thực hoá Chương trình nhà trường
Hoc Tieng Anh chuan CCS tai Victoria Thang Long School
Xây dựng mô hình học tập đỉnh cao – đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Thanh Hà là mục tiêu hàng đầu của Vic School
Hoc Tieng Anh chuan CCS tai Victoria Thang Long School
Các giáo trình hiện đại tiếp cận chuẩn Cambridge và CCS được nghiên cứu và hiện thực hoá trong Chương trình nhà trường năm học 2019 - 2020
Hoc Tieng Anh chuan CCS tai Victoria Thang Long School

Phát triển chương trình Tiếng Anh theo chuẩn CCS - US nói riêng là một bước đi thiết thực của Vic School, nhằm mục tiêu giúp các thế hệ học sinh của Nhà trường đạt được các chuẩn English, Math và Science ngay trong thời gian theo học tại Nhà trường từ các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông sau này.

Việc tiếp cận và đạt chuẩn quốc tế song song với việc đáp ứng Chương trình quốc gia ở mức cao sẽ giúp học sinh có cơ hội học tập trong mọi môi trường đỉnh cao ở bậc đại học và đặc biệt giành được học bổng để vào các Trường đại học có ranking cao trong top 1-100 của Châu Âu và Hoa Kỳ.

  •  Hà

Thứ Hai, 07/01/2019 10:48

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện