Tin mới vụ trưởng phòng vào nhà nghỉ với cô giáo đẹp

(Giáo dục) - Theo lãnh đạo huyện Cái Nước, tới đây UBND huyện sẽ xem xét kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Phụng.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ Trưởng phòng giáo dục cho cô giáo mượn tiền trong nhà nghỉ, chiều ngày 23/11, Huyện uỷ Cái Nước (Cà Mau) cho biết, vừa thi hành kỷ luật với hình thức khiển trách về mặt đảng đối với ông Nguyễn Minh Phụng, Uỷ viên Ban chấp hành đảng bộ, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Cái Nước.

Ông Phụng bị kỷ luật vì thiếu gương mẫu trong giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống của người đảng viên; không chấp hành và thực hiện không nghiêm Nghị quyết của Ban chấp hành đảng bộ tỉnh về “đẩy mạnh học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, phẩm chất đạo đức, lối sống trong đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức.

Quyết định kỷ luật thể hiện, ông Phụng đã làm những việc tuy pháp luật không cấm nhưng ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức, cơ quan, đơn vị của Đảng, vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên.

Tin moi vu truong phong vao nha nghi voi co giao dep
Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tiền Phong

Như đã đưa tin, vào trưa ngày 1/7, ông Phụng bị phát hiện đã hẹn hò, vào một nhà nghỉ ở phường 5 (TP Cà Mau) và ở cùng phòng với nữ giáo viên mầm non Ng.Th.L (đã ly hôn chồng, đang nuôi con đơn thân).

Khi người bạn của cô giáo L. đến nhà nghỉ và lên phòng gõ cửa phòng gọi nhưng 2 người trong phòng không ai mở cửa. Đến khi người này dọa báo công an thì ông Phụng mới mở cửa phòng. Sau đó, vụ việc được báo đến Công an phường 5.

Giải trình vụ việc trên, ông Phụng cho biết, tranh thủ chủ nhật đi khám bệnh nhưng đúng vào giờ nghỉ trưa nên ông thuê phòng nghỉ để đầu giờ chiều lấy thuốc. Trong khi đó, cô giáo mầm non lý giải, cũng đi khám bệnh nhưng bị thiếu tiền.  Biết ông Phụng cũng đi khám bệnh ở TP Cà Mau nên hẹn gặp để mượn tiền.

Nhận xét về Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Cái Nước, trước đó vị đại diện Sở GD-ĐT tỉnh Cà Mau cho rằng, ông Phụng là người rất có năng lực, trong quá trình công tác có nhiều đổi mới.

Nói về cô L, vị đại diện Sở này cho rằng, cô L hiện đang là quản lý của 1 Trường mầm non thị trấn Cái Nước.

"Cô L trẻ, được đánh giá là đẹp xuất sắc và được nhiều người để ý, hiện cũng đang có mối quan hệ với 1 người đàn ông khác ở bên ngoài. Tuy nhiên việc này cũng còn đang xác minh", đại diện Sở GD-ĐT tỉnh cho hay.

Mai Thùy (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 24/11/2018 07:58

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện