Tố hiệu trưởng bóp cổ học sinh: Chỉ túm cổ áo

(Giáo dục) - Lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP Sầm Sơn cũng như thầy hiệu trưởng bị tố cáo bóp cổ học sinh đã lên tiếng trước thông tin cáo buộc.

Liên quan tới vụ việc thầy giáo P.X.H. - Hiệu trưởng trường THCS Quảng Cư (TP Sầm Sơn, Thanh Hóa) bị tố bóp cổ học sinh, chiều 8/1, trao đổi với báo chí, bà Văn Thị Thuý - Phó Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo TP Sầm Sơn cho biết, sáng cùng ngày đơn vị đã xuống Trường tìm hiểu thực hư sự việc.

Trước đó, bà Vũ Thị T., mẹ học sinh T.N.Đ. (học sinh lớp 8), tố cáo thầy H. gọi em Đ. lên phòng làm việc rồi bóp cổ, dọa nạt để lại vết xước trên cổ.

Theo bà T., sự việc xảy ra vào sáng chủ nhật 6/1, khi em Đ. đi học bù nghỉ tết Dương lịch. Khi đến lớp nhưng chưa thấy giáo viên nên em Đ. đã ngồi hát.

Đúng lúc đó, thầy H. đi qua và phát hiện sự việc nên bắt Đ. lên văn phòng, đóng cửa rồi dùng tay bóp cổ, giúi mặt vào tường. Bà T. cho biết gia đình rất bức xúc vì cách hành xử của thầy hiệu trưởng.

To hieu truong bop co hoc sinh: Chi tum co ao
Phụ huynh học sinh tố cáo thầy H. bóp cổ học sinh để lại vết xước trên cổ Đ.

"Qua nắm bắt, sự việc không nghiêm trọng đến mức như vậy. Gia đình cũng hơi làm quá lên. Thầy hiệu Trưởng có túm cổ áo học sinh và dọa vài câu chứ không có chuyện bóp cổ", bà Thúy cho hay.

Cũng theo bà Thúy, nam sinh này được đánh giá là nghịch ngợm nên có thể khiến thầy H. nóng giận.

Vị lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP Sầm Sơn chia sẻ: "Ai cũng có lúc không kìm chế được. Hơn nữa sự việc không phức tạp như vậy. Có thể do gia đình hơi lo lắng, bức xúc.

Phòng GD và nhà trường đã xuống thăm hỏi, động viên em Đ. Gia đình em đã đồng tình và không có ý kiến gì thêm".

Trao đổi với báo chí, thầy H. phủ nhận việc bóp cổ học sinh và nội dung tố cáo của gia đình em Đ.

"Việc tôi đưa học sinh này lên phòng làm việc của mình là có thật nhưng không bóp cổ em. Có thể một số cán bộ, giáo viên của trường đã có người xúi giục, cố tình đẩy sự việc lên phức tạp như vậy", thầy H. nói.

Hoàng Trang

Thứ Tư, 09/01/2019 07:36

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện