Chánh văn phòng Sở đột ngột xin nghỉ việc: Lâu rồi!

(Tin tức thời sự) - Theo ông Cừ, ông xin nghỉ việc là do môi trường công việc ở Sở không phù hợp.

Liên quan đến thông tin Chánh văn phòng Sở Y tế Nghệ An đột ngột xin nghỉ việc, ngày 9/8, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Sở Y tế Nghệ An cho biết, ông Lưu Đình Cừ, nguyên Chánh văn phòng Sở đã có đơn xin nghỉ việc lâu rồi.

"Ông Cừ đã có đơn xin nghỉ việc và cơ quan cho nghỉ việc theo quy định lâu lắm rồi. Về thông tin ông Cừ nghỉ do nợ nần tôi không nắm rõ, chỉ biết cách đây vài tháng ông đã có đơn xin thôi việc. Ở cơ quan, ông Cừ không có sai phạm nào", đại diện Sở Y tế Nghệ An cho biết.

Về việc này, cùng ngày, theo thông tin trên báo Vietnamnet, ông Nguyễn Tùng Lâm, tân Chánh văn phòng Sở Y tế Nghệ An cho hay, ông Cừ xin nghỉ là vì việc gia đình, cụ thể như thế nào thì Sở không tìm hiểu sâu.

Chanh van phong So dot ngot xin nghi viec: Lau roi!
Sở Y tế Nghệ An nơi ông Cừ từng công tác - Ảnh: VNN

“Về thông tin ông Cừ vay nợ, Sở cũng có nghe nhưng đến nay chưa có đơn thư tố cáo nào. Gần đây, tôi có gọi điện hỏi thăm ông Cừ nhưng không liên lạc được”, ông Lâm nói.

Nói về việc này, ông Lưu Đình Cừ chia sẻ, việc ông nợ tiền là có thật, tuy nhiên đó không phải là lý do ông nghỉ việc.

“Tôi xin nghỉ việc là vì gia đình và do môi trường công việc ở Sở không phù hợp. Hiện tại, tôi đang điều hành một phòng khám của người thân trong Đà Nẵng”, ông giải thích.

Ông Lưu Đình Cừ sinh năm 1975, quê ở huyện Nghĩa Đàn, giữ chức Chánh văn phòng Sở Y tế Nghệ An từ năm 2014 đến 6/2018.

Tháng 8/2017, ông được nhận bằng khen của Bộ Y tế về thành tích hoạt động công tác văn phòng.

Thùy Dung

Thứ Sáu, 10/08/2018 07:33

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện