Chưa rõ nguyên nhân CSGT Gia Lai bị đánh và vu oan

(Tin tức thời sự) - Đoạn băng ghi hình cho thấy một CSGT Gia Lai bị người đàn ông vừa đánh vừa hô "công an đánh dân...".

Ngày 24/4/2018, Đại tá Phạm Văn Uấn - Trưởng phòng CSGT tỉnh Gia Lai xác nhận vụ việc một chiến sĩ CSGT khi đang làm nhiệm vụ tại trạm 2 - 19 thì bị một người đàn ông đánh.

Tuy nhiên, chưa rõ nguyên nhân cụ thể dẫn đến sự việc."Chúng tôi đang chờ các đơn vị liên quan báo cáo, sẽ thông tin lại sau" - ông Uấn cho biết.

Chua ro nguyen nhan CSGT Gia Lai bi danh va vu oan
Người đàn ông liên tiếp đánh một chiến sĩ CSGT Gia Lai (Ảnh cắt từ băng ghi hình).

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn băng ghi hình quay lại cảnh một đàn ông mặc áo màu vàng  dùng tay đánh liên tiếp vào đầu, bụng của chiến sĩ CSGT.

Vừa đánh, người đàn ông trên còn luôn miệng hô “Công an đánh dân, công an đánh dân...”.

Khi chiến sĩ CSGT chạy thì người đàn ông mặc áo vàng tiếp tục đuổi theo, luôn miệng chửi thề, thách thức. Một số người dân xung quanh chứng kiến vụ việc nhưng không có động thái can ngăn.

Video quay lại cảnh người đàn ông đánh chiến sĩ CSGT Gia Lai:

Trước đó, vào tháng 2/2018, phát hiện Nguyễn Công Chí (21 tuổi, ngụ huyện Chư Pưh, Gia Lai) không đội mũ bảo hiểm nên cơ quan chức năng yêu cầu dừng xe kiểm tra giấy tờ.

Khi Chí đưa giấy tờ, tổ công tác yêu cầu anh này về trụ sở để lập biên bản. Người vi phạm không chấp hành mà hô hoán "công an cướp giấy tờ xe" rồi chửi tục.

Chí sau đó chở Nhi đến Công an huyện Chư Pưh trình báo rằng tổ công tác cướp giấy tờ xe. Khi làm việc với công an huyện, Chí nằm gục ra bàn rồi kêu "công an đánh người". Người nhà của Chí đến trụ sở công an huyện lớn tiếng mắng chửi các chiến sĩ trực ban rồi quay lại clip.

Sau đó, Công an tỉnh Gia Lai đã vào cuộc xác minh, kết quả cho thấy những nội dung Chi tố cáo "công an đánh người" không đúng sự thật và bôi nhọ ngành công an. Chí khai đau đầu do bị đánh, bác sĩ chỉ định điều trị chấn động não nhưng thực tế không có thương tích gì.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Thứ Tư, 25/04/2018 08:40

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện