CSGT truy đuổi nam sinh vi phạm: 'Dân hô hoán vậy thôi'

(Tin tức thời sự) - Theo Trung tá Hà, không có chuyện tổ công tác truy đuổi mà do nam sinh không có mũ bảo hiểm nên sợ và tăng ga bỏ chạy dẫn đến tự ngã.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ CSGT Tân Lạc truy đuổi khiến nam sinh tử vong, sáng ngày 10/6, trao đổi với báo Đất Việt, Trung tá Bùi Văn Hà, Phó trưởng Công an huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình cho rằng, nếu có chuyện nam sinh tử vong, Công an huyện đã báo cáo lên cấp trên.

"Không phải tổ công tác của Công an huyện truy đuổi nam sinh bởi lúc sự việc xảy ra là khi nam sinh học lớp 10 này đang đi trên đường thì nhìn thấy anh em tuần tra nên sợ và cứ thế tăng ga bỏ chạy dẫn đến bị ngã xe thôi.

Sau khi thấy nam sinh ngã không dậy được, anh em có sang nhấc xe máy cho nam sinh nhưng người dân kéo ra không cho đi cấp cứu.

Tuy nhiên, tổ công tác đã phải thuyết phục để đưa nam sinh đến bệnh viện chụp chiếu", Trung tá Hà nói.

CSGT truy duoi nam sinh vi pham: 'Dan ho hoan vay thoi'
Nam sinh bỏ chạy rồi ngã xe bị thương được Công an đưa đi cấp cứu. Ảnh: Báo Giao thông

Theo Trung tá Hà, tại bệnh viện, gia đình cũng như anh em họ hàng của nam sinh cũng có mặt nhưng không ai bức xúc.

"Gia đình nam sinh ai cũng bình thường, mọi người chỉ yêu cầu đưa nam sinh đi chụp chiếu nhưng không có vấn đề gì, chỉ xây xát nhẹ. Chủ yếu lúc đó người dân thấy ngã thì cứ chạy ra hô hoán vậy thôi", Trung tá Hà cho biết thêm.

Trong khi trước đó, về việc này, ngày 9/6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video với nội dung cho rằng Công an huyện Tân Lạc truy đuổi một nam sinh khiến người này bị ngã, trọng thương, thậm chí là đã tử vong.

Vụ việc được cho là xảy ra trên địa bàn huyện Tân Lạc.

Đáng chú ý, chủ tài khoản "B.T" đăng đoạn video còn cho rằng, nam sinh bị truy đuổi rồi bị CSGT đánh.

Thùy Dung

Chủ Nhật, 10/06/2018 14:03

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện