Đại úy bị đâm phải cắt quả thận: 'Từng cứu nhiều người'

(Tin tức thời sự) - Đại úy Nhựt từng kịp thời can ngăn, thuyết phục nhiều trường hợp có ý định nhảy cầu Cần Thơ tự tử.

Liên quan đến thông tin Đại úy công an bị đâm phải cắt bỏ quả thận, sáng ngày 28/4, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ) xác nhận và cho biết, hiện tại sức khỏe của Đại úy Nguyễn Minh Nhựt, đang công tác tại Công an phường Hưng Phú (quận Cái Răng) đã tạm ổn.

"Đại úy Nhựt hiện vẫn đang nằm ở phòng hậu phẫu, chưa nói chuyện được nhiều. Thời điểm xảy ra sự việc, chỉ có mình Đại úy Nhựt. Cụ thể, khi nghe người dân báo có đối tượng liên quan đến vụ gây mất an ninh trật tự trên địa bàn nên Đại úy Nhựt có đến nơi để yêu cầu đối tượng về trụ sở làm việc.

Do đối tượng này không chấp hành nên 2 bên có xảy ra giằng co và đối tượng đã cầm con dao rơi ra ngoài để đâm Đại úy Nhựt", lãnh đạo Công an quận Cái Răng nói.

Dai uy bi dam phai cat qua than: 'Tung cuu nhieu nguoi'
Đại úy Nguyễn Minh Nhựt. Ảnh: PLO

Theo vị lãnh đạo này, khu vực xảy ra sự việc không có camera an ninh.

Nói về vị Đại úy này, lãnh đạo Công an quận Cái Răng cho rằng: "Đại úy Nhựt là người rất năng nổ và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc".

Như báo chí đưa tin, Đại úy Nhựt được đưa vào bệnh viện cấp cứu vào chiều 26/4 trong tình trạng bị sốc, mất máu, thủng đại tràng và thận nên buộc phải cắt bỏ một quả thận để cứu tính mạng vì máu chảy rất nhiều.

Hiện Công an quận Cái Răng cũng đã bắt giữ nghi can gây thương tích cho Đại uý Nhựt.

Mai Thùy

Chủ Nhật, 28/04/2019 14:01

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện