Dân yêu CSGT bằng ngàn like

(Tin tức thời sự) - Đoạn clip ghi cảnh các đội CSGT tỉnh Quảng Nam cuốc, cào đá lấp ổ gà trên đường cho xe lưu thông đã khơi lên nhiều cảm xúc trên mạng xã hội.

Hình ảnh trong clip được lưu truyền trên mạng xã hội xảy ra trong 2 ngày 2 và 3/2 tại khu vực cầu An Tân (thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, Quảng Nam).

Đoạn đường hai đầu cầu An Tân đang thi công nhưng do mưa lớn trong mấy ngày qua nên bị hư hỏng nặng, xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà, trời mưa xuống đọng nước tạo thành vũng sâu trong khi lối đi qua cầu nhỏ hẹp và đang thi công dở dang, gây tình trạng kẹt xe kéo dài cả chục cây số.

Nhận thấy tình hình kẹt xe ngày càng trầm trọng, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã gọi xe múc và huy động cuốc xẻng, xe rùa của người dân gần đó để chở đất san lấp tạm thời mặt đường.

Dan yeu CSGT bang ngan like
Hình ảnh CSGT dùng xẻng múc đất đá vá đường đã được rất nhiều cư dân mạng bình luận và chia sẻ. Ảnh: Báo Thanh niên

Hình ảnh một số CSGT tích cực “vá” đường đã được anh Nguyễn Văn Châu (trú ở TP.Đà Nẵng) quay lại và đăng tải lên trang Facebook cá nhân vào ngày 2/2.
Sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng nghìn lượt like, bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ của cư dân mạng, đa phần khen ngợi, biểu dương hành động đẹp của lực lượng CSGT tỉnh Quảng Nam.

"Nhờ các anh CSGT ra tay nên ngày hôm nay (2/2) đường đã thông thoáng, giờ đi làm của tôi đã không còn bị muộn. Hành động này của các anh CSGT thật đáng khen và trân trọng lắm. Mong rằng sẽ còn gặp được những hành động này trên các nẻo đường khác nữa", bạn gái có tên Nguyễn Dung bình luận sau clip.

Một bạn khác có nick Phan Tuấn Long cho rằng: "Chỉ có Quảng Nam, CSGT mới làm như thế. Hành động này đáng biểu dương".

Không chỉ có những lời khen ngợi, một số trang mạng khác cũng đã đăng tải lại clip này và thu hút rất nhiều lượt xem, chia sẻ. Điển hình, trên fanpage Kênh 92, chỉ sau vài giờ đăng tải, clip cùng với bài thơ khen ngợi lực lượng CSGT đã có hơn 12.000 lượt xem, hơn 100 lượt chia sẻ.

Về việc này, theo báo Dân Trí, Thiếu tá Nguyễn Văn Binh – Đội trưởng đội CSGT số 1 (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam) xác nhận, hình ảnh này đúng là của các chiến sĩ của Đội đang thực hiện nhiệm vụ tại khu vực cầu An

Theo Thiếu tá Binh, trưa hôm đó tình trạng kẹt xe bắt đầu xảy ra và kéo dài, đơn vị đã gọi điện đơn vị thi công đường đến sửa chữa để xe lưu thông bình thường, thuận lợi; tuy nhiên trong khi chờ đơn vị thi công đến, các chiến sĩ đã mượn cuốc, xẻng và xe rùa xúc đá vá lại các ổ gà ở đầu phía Bắc cầu An Tân.

Thiếu tá Binh cho biết, hình ảnh chiến sĩ cầm cuốc xúc đá lấp ổ gà là Trung úy Đàm Ngọc Quang, còn các chiến sĩ dùng xẻng xúc đá và đẩy xe rùa chở vật liệu thì nhìn không rõ. “Đây là việc làm bình thường thôi, vì lúc đó xe bị kẹt ở hai đầu nghiêm trọng do đường bị hư hỏng nên các chiến sĩ xắn tay áo lên làm để giải phóng đường”, Thiếu tá Binh nói.

VIDEO: Hình ảnh các CSGT vá đường giúp dân tránh đường xấu

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Hai, 06/02/2017 07:52

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện