Hai nhóm đi ôtô rút súng hỗn chiến

(Tin tức thời sự) - Hai nhóm đi ô tô có mâu thuẫn từ trước sau đó đến địa bàn xã Kỳ Đồng giải quyết, tại đây đối tượng rút súng cầm hung khí vào hỗn chiến.

Sự việc xảy ra vào chiều 16/10 trên đoạn xã Kỳ Đồng (huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh). Vào thời điểm trên, xe ô tô con hiệu Hyundai Santafe đang lưu thông trên quốc lộ 1A, khi đến đoạn xã Kỳ Đồng đã bị xe ô tô bán tải tông vào hông bên trái xe.

Sau khi va chạm, một nhóm người đi trên xe Hyundai Santafe bước xuống, 1 trong số đó vừa rút súng ra thì bị nhóm người đi xe bán tải xông cầm hung khí xông vào đánh khiến một người bị thương nặng.

Hai nhom di oto rut sung hon chien
2 chiếc xe đâm nhau được cho là cố tình của 2 nhóm người để giải quyết mâu thuẫn trong làm ăn. (Ảnh TTT)

Chiều 17/10, xác nhận với PV, ông Nguyễn Đình Tuệ - Chủ tịch UBND xã Kỳ Đồng cho biết sự việc xảy ra trên địa bàn xã và hiện đã được giao lại cho công an huyện điều tra làm rõ.

"Hai chiếc ô tô trên không phải là va chạm giao thông thông thường với nhau mà họ có mâu thuẫn với nhau từ trước rồi đến đây giải quyết.

Sau khi đâm xe vào nhau, một trong 3 người trên xe Santafe đã cầm súng tự chế bắn 2-3 phát về nhóm người trên xe bán tải nhưng không trúng ai. Có thể họ bắn chỉ để dọa. Sau đó nhóm người trên xe bán tải đã cầm kiếm lao vào chém tới tấp khiến một người ở nhóm Santafe bị thương nặng .

Thời điểm xảy ra sự việc người dân không ai dám ra vì họ nghe thấy tiếng nổ súng. Sau khi nắm được thông tin vụ việc, công an đã tới hiện trường đưa nhóm đối tượng về trụ sở rồi giao cho công an huyện. Hiện mâu thuẫn dẫn đến sự việc vẫn đang được công an huyện điều tra làm rõ" -ông Tuệ nói.

Hai nhom di oto rut sung hon chien
Khẩu súng mà một trong 3 người đi trên xe ô tô Santafe rút ra nổ nhưng bị nhóm người kia khống chế và chém trọng thương. (Ảnh TTT)

Như thông tin trước đó, vụ hỗn chiến đã khiến anh Đào Ngọc T. (31 tuổi, trú tại xã Đức Dũng, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) là 1 trong 3 người đi trên xe Santafe bị chém trọng thương.

Nạn nhân T. sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh trong tình trạng nguy kịch, bị chấn thương sọ não nặng.

"Lúc đó nhóm người rất đông lao vào hỗn chiến nhau. Người rút súng ra thì bị nhóm người kia khống chế rồi chém trọng thương. Công an huyện sau đó đến và khống chế một số đối tượng đưa về trụ sở công an để điều tra", một cán bộ công an xã Kỳ Đồng nói.

Sự việc gây náo loạn đoạn Quốc lộ 1A, khiến giao thông ùn tắc nhiều giờ. Được biết, nguyên nhân vụ việc trên xuất phát từ mâu thuẫn trong việc làm ăn.

Thanh Thanh

Thứ Tư, 17/10/2018 16:48

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện