Nghi nguyên Bí thư xã dâm ô bé gái: Vẫn thăm hỏi

(Tin tức thời sự) - Theo một đại diện xã Cẩm Phong, từ hôm sự việc xảy ra, gia đình ông Phác có qua lại để hỏi thăm gia đình cháu bé.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến nghi vấn nguyên Bí thư xã dâm ô bé gái, ngày 16/5, theo thông tin trên báo chí, Công an huyện Cẩm Thủy (Thanh Hoá) đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú với ông Nguyễn Ngọc Phác (79 tuổi, ở xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thuỷ) về hành vi Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Liên quan đến vấn đề này, cùng ngày, trao đổi với báo Đất Việt, một đại diện xã Cẩm Phong cho biết: "Gia đình ông Phác vẫn thăm hỏi chứ không phải bỏ bê gì đâu. Cũng từ hôm có dư luận, ông Phác bị tạm giữ nên chúng tôi cũng không ai nhìn thấy ông ấy nữa".

Nghi nguyen Bi thu xa dam o be gai: Van tham hoi
Ông Phác lúc bị người dân bắt quả tang. Ảnh người dân cung cấp.

Trước đó, vào chiều ngày 8/5, người dân xã Cẩm Sơn thấy ông Phác chở bé gái học lớp 3 ra cánh đồng vắng.

Vài người đi theo và phát hiện ông Phát ôm hôn bé gái nên họ báo công an.

Ông Phác sau đó được mời về trụ sở Công an huyện để làm rõ. Quá trình điều tra, lực lượng chức năng xác định ông này có hành vi dâm ô nên khởi tố để điều tra.

Ông Phác từng là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND của một xã. Ông năm nay 79 tuổi, là hàng xóm với bé gái.

Bé gái có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ ly hôn. Cháu nội ông Phác học cùng trường với nạn nhân nên ông quen biết, có điều kiện gần gũi đứa trẻ.

Nói về việc này, anh Hoàng Ngọc B (con rể ông Phác) cho biết: "Bố vợ tôi là người có địa vị trong xã hội, từ xưa đến nay làm việc ở xã chưa bao giờ có điều tiếng gì. Việc ông chở cháu bé đi chơi cũng xuất phát từ tình thân thiết giữa ông và mẹ con cháu bé.

Bình thường ông là người rất quý trẻ con, nếu ông thơm các cháu cũng vì ông quý thôi. Nhiều khi cháu nội của ông còn phải ghen với cháu bé kia vì được ông quý hơn".

Theo anh B, từ ngày bố mẹ cháu bé bỏ nhau, ông P là người thường hay giúp đỡ mẹ cháu trong việc đưa đón cháu.

Mai Thùy

Thứ Sáu, 17/05/2019 07:27

Sự Kiện