PGĐ bệnh viện bị tố đá bóng đánh người nói lời thật

(Tin tức thời sự) - Ông Sơn cho rằng, không có chuyện tự dưng ông đánh anh Lâm mà do ông bị anh Lâm thúc cùi chỏ vào mặt trước.

Ông Trần Hoàng Sơn - Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa Long An cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào chiều ngày 23/5.

"Đội đá bóng này đã có mười mấy năm rồi, từ trước đến nay chưa bao giờ xảy ra những mâu thuẫn như thế.

Tuy nhiên, hôm sự việc xảy ra là do anh Lâm (anh Đỗ Tư Đại Lâm, phường 3, TP.Tân An, Long An) đá không đẹp rồi tự dưng nhảy lên thúc cùi chỏ mạnh vào mặt tôi khiến tôi bị choáng váng nên tôi mới phản xạ lại là đưa tay khua trước mặt anh này. Không dừng lại, anh Lâm cũng đánh lại tôi một cái nữa vào mặt", ông Sơn nói.

PGD benh vien bi to da bong danh nguoi noi loi that
Sân bóng Anh Sang-nơi xảy ra vụ đánh người của ông Sơn với anh Lâm. Ảnh: Báo Dân Việt

Theo ông Sơn, từ khi bị anh Lâm thúc cùi chỏ vào mặt, ông đã phải uống thuốc 2-3 liều đến nay ông mới thấy đỡ choáng hơn.

"Thời điểm xảy ra sự việc, một phần do anh Lâm thúc vào mặt tôi trước, phần nữa cũng là do tôi nóng nên mới phản ứng lại như thế. Tôi hơn 50 tuổi rồi, đá bóng cho vui và cũng là để rèn luyện sức khỏe thôi chứ có phải cá cược gì đâu mà phải làm những trò như thế.

Hơn nữa, tôi làm công chức nhà nước nên tôi cũng ý thức rõ được việc này. Sự việc xảy ra tôi nghĩ cũng không có gì hết và nếu tôi có không kiềm chế được hành động thì tôi cũng sẽ xin lỗi anh Lâm để 2 bên vui vẻ lại", ông Sơn cho biết thêm.

Về thông tin tại thời điểm xảy ra sự việc, có một nhân viên khác của Bệnh viện đa khoa Long An đánh anh Lâm, ông Sơn xác nhận và cho rằng: "Lúc đó, tự nhiên người này chạy đến đánh anh Lâm chứ tôi đứng đằng này nên cũng không biết. Sau đó, mọi người can ngăn ngay, không để xảy ra sự việc nào đáng tiếc".

Trước đó, theo thông tin trên báo Dân Việt, anh Lâm cho biết, vào sáng ngày 22/5, khi đá bóng tại sân vận động Anh Sang (phường 7, TP.Tân An), anh đã vào bóng hơi mạnh khiến ông Sơn bị đau.

“Ngay sau đó, ông Sơn lao vào tung cú đấm vào mặt tôi. Cùng lúc đó, một nhân viên khác của Bệnh viện Đa khoa Long An lao vào đánh thẳng vào mặt tôi, rồi xô tôi té xuống sân”, anh Lâm bức xúc.

Anh Trường - một người tham gia đá bóng buổi sáng hôm ấy cho biết, hành vi đánh người của ông Sơn chưa từng xảy ra ở đây. Lâu nay, anh em chơi đá bóng cùng lắm là chỉ có cự cãi.

Về việc này, Phó Giám đốc Sở Y tế Long An Võ Văn Thắng cho biết sẽ chỉ đạo làm rõ hành vi đánh người của ông Sơn và nhân viên nói trên.

Thùy Dung

Thứ Sáu, 24/05/2019 07:41

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện