PGĐ Trung tâm giám định pháp y chết bất thường: 'Chưa vợ'

(Tin tức thời sự) - Ông Th. chưa có vợ con, thời điểm phát hiện tử vong chỉ có một mình nạn nhân trong căn nhà.

Liên quan đến thông tin Phó giám đốc Trung tâm Giám định pháp y chết tại nhà riêng, tối ngày 3/5, trao đổi với báo Đất Việt, ông Vũ Cao Cường - Chủ tịch UBND phường Quang Trung, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình xác nhận và cho biết, cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân cái chết của ông Trần Văn Th. (61 tuổi, quê huyện Đông Hưng, Thái Bình).

Ông Th. là Phó Giám đốc Trung tâm Giám định pháp y (trực thuộc Sở Y tế tỉnh Thái Bình).

"Ông Th. đươc phát hiện chết trong nhà tắm. Sau khi giám định pháp y xong, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình lo mai táng. Ông Th. không phải người gốc ở phường Quang Trung mà ông này mới mua nhà ở đây, tuy nhiên vẫn chưa chuyển khẩu về", ông Cường cho biết.

PGD Trung tam giam dinh phap y chet bat thuong: 'Chua vo'
Ông Th. được phát hiện chết tại nhà riêng. Ảnh: TTT

Theo ông Cường, ông Th. chưa có vợ con. Từ ngày chuyển về phường Quang Trung ở, ông Cường có mối quan hệ tốt với người dân xung quanh.

Trước đó, vào khoảng 9h30 ngày 2/5, sau kỳ nghỉ lễ, không thấy ông Th. đến nhiệm sở, điện thoại không liên lạc được, thấy những biểu hiện bất thường, cơ quan nơi ông Th. công tác đã thông báo đến cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an TP Thái Bình cùng các lực lượng chức năng đã có mặt tại nhà ông Th.. Gọi cửa không thấy trả lời, đồng thời phát hiện thấy "mùi lạ" nên cơ quan chức năng đã tiến hành phá cửa thì phát hiện ông Th. đã tử vong tại nhà tắm, trên người chỉ mặc đồ lót.

Theo lãnh đạo Công an TP Thái Bình, khám nghiệm tử thi cho thấy ông Th. tử vong không có dấu vết tác động của ngoại lực. Bước đầu, cơ quan công an xác định nạn nhân tử vong do đột tử.

Được biết, ông Th. có tiền sử bệnh huyết áp.

Ông Phạm Văn Dịu – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thái Bình nhận xét vị Phó Giám đốc Trung tâm Giám định pháp y Thái Bình là người có trình độ chuyên môn, sống chân thành.

Thùy Dung

Thứ Bảy, 04/05/2019 07:10

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện