Phó Chánh thanh tra tỉnh tử vong: Kết luận nóng

(Tin tức thời sự) - Ông Nghị bị trầm cảm, hơn 10 ngày nay mất ngủ. Tuy vậy, không thể khẳng định nạn nhân tự tử vì không hề có thư từ hay bằng chứng gì.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ Phó Chánh thanh tra tỉnh tử vong, chiều ngày 18/1, trao đổi với báo Đất Việt, Đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, sau quá trình điều tra, Công an tỉnh kết luận cái chết của ông Phan Tấn Nghị, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam không có yếu tố tội phạm.

Theo ông Nghị, kết quả điều tra cho thấy ông Nghị tử vong do rơi từ tầng 3 xuống đất, không có ai tác động vào,

"Qua trích xuất camera cũng không phát hiện có người lạ nào vào trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam vào thời điểm đó", Đại tá Lợi nói.

Pho Chanh thanh tra tinh tu vong: Ket luan nong
Trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam.

Được biết, trưa ngày xảy ra sự việc, ở cơ quan Thanh tra tỉnh có 3 người nhưng tất cả đều không liên quan đến vụ việc này, có bằng chứng ngoại phạm.

Phòng làm việc của ông Nghị ở tầng 2, còn địa điểm một nhân viên trong cơ quan phát hiện ông Nghị nằm là ở phía sau khuôn viên trụ sở.

Như đã đưa tin, vào khoảng 13h10 ngày 10/1, nhân viên của cơ quan này phát hiện ông Nghị nằm bất tỉnh trong khuôn viên ở phía sau trụ sở Thanh tra tỉnh.

Ngay sau đó, người này đã hô hoán mọi người đưa ông Nghị đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên ông Nghị đã tử vong.

Theo một cán bộ công an, khi ông Nghị được đưa đến bệnh viện thì có một số thương tích nhẹ trên người.

Các nhân viên của cơ quan này cho hay, ông Nghị thường ở lại nghỉ trưa tại cơ quan để tiếp tục làm việc vào buổi chiều.

Ông Nghị được đánh giá là người khá kín tiếng, lLà 1 lãnh đạo lớn tuổi nhưng rất hiền lành và chưa bao giờ có mâu thuẫn với ai.

Thùy Dung

Thứ Sáu, 18/01/2019 15:27

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện