Tài xế container ép đồng nghiệp quỳ: Trích xuất camera

(Tin tức thời sự) - Do mâu thuẫn khi đi đường nên Hưng đã dùng dao tự chế, dọa ép đồng nghiệp phải quỳ xuống giữa đường để xin lỗi.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ tài xế container dùng dao tự chế dọa ép đồng nghiệp quỳ giữa đường, ngày 26/11, trao đổi với báo Đất Việt, Đại tá Đặng Văn Khuôn, Trưởng Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho biết, Công an quận đã đưa 2 tài xế về trụ sở làm việc và thu giữ hung khí.

"Hiện nay chúng tôi đang làm rõ các tình tiết liên quan đến việc tài xế container bắt đồng nghiệp quỳ và tôi đã chỉ đạo anh em trích xuất toàn bộ camera từ khi xe còn chạy trên đường đến khi dừng đỗ và sự việc xảy ra để xem hành vi và mức độ sai phạm như nào mới có hướng xử lý.

Hiện nay cơ quan chức năng chỉ giữ phương tiện, hung khí nhưng không giữ người", Đại tá Khuôn nói.

Tai xe container ep dong nghiep quy: Trich xuat camera
Tài xế quỳ lạy giữa đường. Ảnh: VNN

Theo đó, danh tính 2 tài xế được xác định là Trần Duy Hưng (37 tuổi, trú quận Thanh Khê) và Nguyễn Thanh Châu (44 tuổi, trú quận Cẩm Lệ).

Khoảng 16h ngày 24/11, Hưng lái xe container trên đường Trường Chinh  hướng từ cầu vượt Ngã Ba Huế về cầu vượt Hòa Cầm (quận Cẩm Lệ), ép một xe container khác vào dải phân cách và dừng xe giữa đường.

Sau đó, tài xế Hưng xuống xe, cầm dao tự chế dài khoảng 1m buộc anh Châu rời khỏi cabin rồi đe dọa ép đồng nghiệp phải quỳ giữa đường để xin lỗi.

Trước khi bỏ đi, Hưng còn dùng dao gõ vào đầu anh Châu khiến anh này bị xây xát nhẹ.

Tai xe container ep dong nghiep quy: Trich xuat camera
Tài xế Trần Duy Hưng làm việc tại cơ quan công an. Ảnh: NLĐ

Theo lời khai ban đầu, hai tài xế có mâu thuẫn khi chạy trên đường Tôn Đức Thắng (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thùy Dung

Thứ Ba, 27/11/2018 07:31

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện