Tố Chủ tịch HĐND quan hệ bất chính: Ba lần hứa

(Tin tức thời sự) - Theo anh Trung, ông Xem đã hứa với anh 3 lần về việc không qua lại với chị Phương, tuy nhiên, thực tế không được như lời hứa.

Xung quanh những xôn xao vụ tố Chủ tịch HĐND quan hệ bất chính với phụ nữ đã có gia đình, ngày 1/3, trao đổi với báo Đất Việt, anh Trần Quang Trung (35 tuổi, trú ở phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho biết, lúc anh mới làm đơn tố cáo, 2 ngày đầu, chị Trần Thị Lan Phương (31 tuổi, vợ anh Trung) có gọi điện và muốn thỏa thuận để anh rút đơn.

"Vợ tôi muốn thỏa thuận nhưng tôi không chịu và tôi đã gửi đơn tố cáo đi 50 đơn vị. Những gì tôi đã viết trong đơn tố cáo tôi đều có bằng chứng về sự việc chứ không hề vu khống cho ai. Còn khi nói về sự việc này với báo chí, tất nhiên họ phải bảo vệ người tình rồi", anh Trung cho biết.

To Chu tich HDND quan he bat chinh: Ba lan hua
Hình ảnh thân thiết của vợ anh Trung và ông Xem được con gái anh phát hiện lưu trong điện thoại. Ảnh: Tạp chí Giao thông

Theo anh Trung, Trung tâm ngoại ngữ mà vợ anh đang làm là của vợ chồng anh gây dựng nên anh nắm rất rõ về số người làm và số người đã nghỉ.

Về thông tin con gái ông Phạm Minh Xem, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum (tỉnh Kon Tum) làm việc ở Trung tâm ngoại ngữ này, anh Trung cho rằng: "Làm gì có con ông Xem nào làm cho Trung tâm của tôi được.

Sau khi tôi phát hiện ra vợ tôi có quan hệ tình cảm với ông Xem, tôi điều tra ra mới biết cô ấy cũng từng qua lại với con ông ấy và nghe nói có hỗ trợ học tập thôi. Ở đây, tôi đều có người làm chứng kiến về sự việc.

Trước giờ vợ chồng tôi vẫn ở trong Trung tâm, chỉ có 2 tháng gần đây do tôi buồn về việc này nên tôi mới về nhà mẹ đẻ tôi ở. Mặc dù trước đây, khi phát hiện sự việc, cô ấy có xin lỗi là tôi cũng tha thứ".

Về thông tin chị Phương cho biết, thời gian gần đây, chị có liên hệ với ông Xem cũng vì liên quan đến công việc, anh Trung cho rằng, ông Xem là đảng viên còn chị Phương là giáo viên dạy ở Trung tâm thì không liên quan đến công việc của nhau.

Nói về chị Phương, anh Trung cho biết, từ ngày vợ chồng anh cưới nhau cho tới năm 2016, chị Phương là người vợ rất tốt, biết lo cho chồng con và gia đình bên chồng. Tuy nhiên, kể từ khi quen biết với ông Xem là chị Phương đã thay đổi.

"Cũng từ năm 2017, khi chúng tôi mở Trung tâm ngoại ngữ này, học sinh đến đông, vợ chồng tôi cũng lao vào công việc, không có thời gian nhiều dành cho nhau nên vợ tôi mới thay đổi như thế.

Sau này nghĩ lại, tôi mới thấy từ hồi đó vợ tôi thay đổi mà tôi không để ý. Cụ thể, cứ mỗi lần đi công việc là cô ấy đi một mình, khi nghe điện thoại thì thường nghe lén", anh Trung cho biết thêm.

Trước đó, theo đơn tố cáo của anh Trung, cuối tháng 4/2018, nghi ngờ vợ có mối quan hệ không trong sáng với người đàn ông khác, anh đã âm thầm điều tra và phát hiện vợ mình có tình cảm với ông Xem.

Trước những chứng cứ anh Trung có được, anh đã yêu cầu 2 người chấm dứt mối quan hệ bất chính trên và ngày 29/04/2018, chị Phương đã xin lỗi và mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không qua lại, gặp gỡ ông Xem nữa.

“Nhưng ngày 8/11/2018, tôi lại phát hiện vợ mình và ông Xem tiếp tục có hành vi liên lạc nhắn tin tình cảm qua số điện thoại mới. Con gái tôi năm nay mới 6 tuổi đã phát hiện được hình ảnh trong điện thoại của mẹ nó thể hiện tình cảm với người đàn ông khác khiến cháu rất buồn và tổn thương nặng nề", anh Trung chia sẻ.

Cũng trao đổi với PV, ông Xem cho biết: "Sau khi nhận được đơn tố cáo, với trò của mình, tôi cũng đã báo cáo hết sức trung thực với cấp ủy. Về nội dung đơn tố cáo, tôi thấy có nhiều vấn đề không đúng sự thật. Tình cảm giữa tôi với chị Phương chưa có gì gọi là sâu sắc".

Còn chị Phương cho biết, mối quan hệ của chị với ông Xem chỉ kéo dài khoảng 3-4 tháng, sau đó thấy không ổn nên 2 người đã không còn liên lạc với nhau nữa.

"Hiện giờ thi thoảng anh Xem có gọi là liên quan đến công việc, do con gái anh ấy vẫn đang làm cho Trung tâm của tôi. Tôi quen con gái anh Xem trước khi quen anh ấy", chị Phương cho biết thêm.

Thu Hoài

Thứ Bảy, 02/03/2019 07:32

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện