Tố lãnh đạo đạp gãy chân người dân: 'Nghĩ đến tình người'

(Tin tức thời sự) - Ông Hà cho biết, ông mới là người bị bà Hương hành hung trước, còn việc bà Hương bị gãy chân là do bà này bị trượt ngã.

Xung quanh xôn xao vụ tố Phó Chủ tịch phường đạp gãy chân người dân, ngày 27/5, trao đổi với báo Đất Việt, ông Trần Duy Hà- Phó Chủ tịch UBND phường Hàng Kênh, quận Lê Chân (TP Hải Phòng) cho biết, không hề có chuyện ông đạp gãy chân bà Nguyễn Thị Hương (63 tuổi), trú tại tổ 12 phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng.

"Giữa mẹ tôi với bà Hương có mâu thuẫn, chứ không phải bà này mâu thuẫn với tôi. Trước đó, bà Hương còn dọa đánh mẹ tôi 2 lần. Khi tôi đến nhà bà Hương để nói chuyện thì bà ấy hành hung tôi trước", ông Hà nói.

Ông Hà kể lại, khi ông và em gái vào nhà bà Hương thì bị bà này cầm gậy lao vào đánh tới tấp, gãy cả khúc gậy. Do bị đánh bất ngờ nên ông và em gái phải dắt xe chạy ra ngoài. Khi ông vừa dắt xe ra đến cổng thì bà Hương bị trượt chân ngã ra sân.

To lanh dao dap gay chan nguoi dan: 'Nghi den tinh nguoi'
Bà Nguyễn Thị Hương (trái) đang điều trị ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Ảnh: TNO

Về thông tin ông lên viện thăm hỏi và đưa tạm cho bà Hương một khoản tiền để chữa trị, vị Phó Chủ tịch phường này cho rằng: "Tôi làm như vậy là vì tính nhân văn. Mặc dù tôi không phải là người làm bà Hương ngã nhưng khi biết tin tôi cũng phải đến viện thăm hỏi.

Dù sao bà Hương cũng lớn tuổi nên tôi cũng phải nghĩ đến tình người mà đến hỏi thăm. Bà Hương cũng đã nhận khoản tiền đó của tôi".

Cũng theo ông Hà, hiện nay ông đang phải viết bản tường trình về sự việc để gửi các cơ quan chức năng quận Lê Chân.

Trước đó, theo thông tin trên báo Dân Việt, bà Hương cho biết, vào khoảng 18h30 ngày 4/5, ông Hà cùng em gái (tên Hoa) đi xe máy đến nhà bà Hương ở tổ 12 phường Hòa Nghĩa. Khi vào đến sân nhà bà Hương, ông Hà lớn tiếng nói: "Bà thích đánh nhau à?”. Bà Hương trả lời: "Tôi không thích đánh nhau”. Sau đó, bà Hương cầm phích xuống bếp lấy nước.

Ngay sau đó, bà Hoa đi theo xuống bếp và lớn tiếng với bà Hương. Khi bà Hương đi đến khoảng sân trước nhà thì bị ông Hà đạp thẳng vào chân khiến bà quỵ xuống. Ngay lúc đó bà Hương vớ được cây gậy vụt ông Hà thì bị ông Hà tiếp tục dùng chân đạp thêm bà Hương một cái nữa. Sau đó ông Hà và em gái lên xe máy phóng đi.

Bà Hương được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tại Bệnh viện Việt Tiệp, các bác sĩ kết luận bà Hương bị gãy cổ xương đùi.

“Tôi sống độc thân, không có con cái, kinh tế rất khó khăn, giờ chi phí điều trị lớn, các cháu con anh chị tôi phải tập trung vay mượn giúp để tôi chạy chữa. Nếu không mổ kịp thời có khi tôi đã bị cắt mất chân”, bà Hương chia sẻ.

Bà Hương cũng cho biết thêm, khi bà nằm viện, ba ngày sau ông Hà đến thăm và đưa cho bà 10 triệu đồng có viết giấy biên nhận.

Mai Thùy

Thứ Ba, 28/05/2019 07:58

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện