Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ sớm xuất hiện, làm việc

(Tin tức thời sự) - "Tôi tin là các đồng chí sẽ sớm thấy Tổng bí thư, Chủ tịch nước xuất hiện và làm việc" - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân.

Chiều 7/5, đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM, do ông Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn, đã có buổi tiếp xúc cử tri Quận 3 để lắng nghe, ghi nhận các vấn đề cử tri quan tâm, chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa 14 diễn ra sắp tới.

Buổi tiếp xúc cử tri được tổ chức tại hội trường Quận ủy Quận 3 với sự góp mặt của hơn 250 cử tri.

Được mời phát biểu, cử tri Lê Thanh Tùng (phường 7) bày tỏ sự quan tâm tới tình hình sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

"Bà con đề nghị ĐBQH nói rõ tình hình sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước", ông Tùng nói và cho biết đây là mong muốn, sự quan tâm của nhân dân đối với lãnh đạo.

Nhiều cử tri khác cũng chia sẻ ý kiến và muốn biết rõ hơn tình hình sức khỏe và thời gian trở lại làm việc của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Thay mặt tổ ĐBQH số 1, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân tiếp nhận những ý kiến đóng góp của cử tri. Ông cho biết, vừa qua Quốc hội đã thông tin sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ngày càng tốt hơn.

"Chúng ta cũng biết là liên quan đến sức khỏe thì mỗi người có một tốc độ, mức độ hoàn thiện khác nhau nên chúng ta chưa thể tự đưa ra thời hạn được. Tôi tin là các đồng chí sẽ sớm thấy Tổng bí thư, Chủ tịch nước xuất hiện và làm việc", ông Nguyễn Thiện Nhân nói.

Ngọc Hà

Thứ Tư, 08/05/2019 07:35

Sự Kiện