Tử vong trong lúc bị kiểm tra: Chưa có kết luận...

(Tin tức thời sự) - Trong lúc cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân bà Bích tử vong, các cán bộ trong đoàn kiểm tra liên ngành vẫn đi làm bình thường.

Ngày 17/8/2018, liên quan đến việc bà Nguyễn Thị Bích (52 tuổi, ngụ ấp Hội Thạnh, xã Tân Hội, chuyên thu mua củ mì) tử vong trong lúc bị đoàn liên ngành xã kiểm tra, ông Tạ Châu Lâm - Chủ tịch UBND huyện Tân Chân, Tây Ninh cho biết, hiện cơ quan chức năng vẫn chưa có kết luận cuối cùng về sự việc.

Cũng theo ông Lâm, trong thời gian cơ quan công an chưa đưa ra kết luận, các thành viên trong đoàn kiểm tra liên ngành xã Tân Hội liên quan đến cái chết của bà Bích vẫn đi làm bình thường.

"Sau khi có kết điều tra, nếu có cá nhân nào vi phạm, sẽ bị xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật" - ông Châu khẳng định.

Tu vong trong luc bi kiem tra: Chua co ket luan... 
Người thân tổ chức đám tang cho bà Bích (Ảnh SGGP)

Vào chiều ngày 15/8, đoàn kiểm tra liên ngành xã Tân Hội do ông Dương Quý Hà - Phó Chủ tịch xã làm trường đoàn đã đến nhà bà Bích kiểm tra.

Bà Bích trình giấy phép kinh doanh của một người đàn ông khác, đoàn kiểm tra liên ngành đã quyết định tịch thu toàn bộ số mì và giấy phép kinh doanh nên đã xảy ra cự cãi và giằng co. Bất ngờ, 1 người trong đoàn liên ngành xô bà Bích ngã xuống đất, nạn nhân tử vong tại chỗ; người nhà nạn nhân phản ứng quyết liệt.

Sự việc được báo cáo cho lãnh đạo xã Tân Hội và lãnh đạo xã này đã điều động thêm 6 người cùng công cụ hỗ trợ đi trên 3 xe gắn máy xuống hiện trường.

Đến tối 15/8, nhận được tin báo, Công an tỉnh Tây Ninh đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ toàn bộ xe máy, công cụ hỗ trợ của lực lượng liên ngành để điều tra làm rõ vụ việc.

Cũng theo Công an Tây Ninh, nguyên nhân bà Bích tử vong ban đầu được xác định là do chấn thương sọ não, xuất huyết não. Thi thể nạn nhân hiện đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

  • Vân Khánh

Thứ Bảy, 18/08/2018 08:11

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện