Vụ hotgirl Quỳnh Anh: Ông Ngô Văn Tuấn đang làm gì?

(Tin tức thời sự) - Ông Kỳ cho biết, vì ông Tuấn không làm Chánh văn phòng Sở Xây dựng nữa nên phải chuyển về vị trí cũ.

Liên quan đến thông tin ông Ngô Văn Tuấn (người từng bị cách chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá) xin thôi làm Chánh văn phòng Sở Xây dựng, ngày 8/4, trao đổi với báo Đất Việt, một lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa cho rằng, hiện Sở này chưa có Chánh văn phòng mới.

"Về việc ông Tuấn đã chuyển sang Văn phòng tỉnh chưa thì tôi không nắm rõ", một lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa cho biết.

Về việc này, cùng ngày, theo thông tin trên báo Giao thông, ông Ngô Hoàng Kỳ, Chánh văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết: "Hiện nay Văn phòng đang hoàn tất các thủ tục để tiếp nhận ông Tuấn về làm công việc cũ (Ban Chỉ đạo về quy hoạch xây dựng, phát triển đô thị và nhà ở tỉnh Thanh Hóa)".

Vu hotgirl Quynh Anh: Ong Ngo Van Tuan dang lam gi?
Ông Ngô Văn Tuấn

Trước đó, ngày 2/4, ông  Đào Vũ Việt, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa cho biết, Sở Xây dựng đã hủy quyết định bổ nhiệm ông Ngô Văn Tuấn làm Chánh văn phòng Sở này.

Theo ông Việt: "Việc ông Ngô Văn Tuấn xin thôi không làm Chánh văn phòng Sở Xây dựng và xin chuyển công tác sang UBND tỉnh Thanh Hóa là nguyện vọng cá nhân. Vì vậy, chúng tôi đã giải quyết theo đúng quy định của Nhà nước".

Theo đơn xin chuyển công tác, ông Tuấn trình bày là do ảnh hưởng của dư luận quá lớn những ngày vừa qua về chức vụ Chánh Văn phòng Sở Xây dựng.

Do vậy, ông Tuấn đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo Sở Xây dựng cho phép ông được chuyển công tác về vị trí cũ là Ban Chỉ đạo về quy hoạch xây dựng, phát triển đô thị và xây dựng nhà ở tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, việc ông Ngô Văn Tuấn được bổ nhiệm làm Chánh Văn phòng Sở Xây dựng Thanh Hóa gây xôn xao dư luận vì ông này từng có những vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng.

Cụ thể, ông Tuấn đã làm trái quy định của Hội đồng thi tuyển công chức tỉnh Thanh Hóa năm 2011; ban hành quyết định không đúng thẩm quyền về thành lập Hội đồng tuyển chọn cán bộ, công chức của Sở Xây dựng.

Với trách nhiệm là Giám đốc Sở Xây dựng, Bí thư Đảng ủy Cơ quan, ông Tuấn đã ưu ái, nâng đỡ không trong sáng đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh trong việc ra các quyết định về công tác cán bộ vi phạm các quy định của Đảng và Nhà nước.

Ông Tuấn cũng ban hành quyết định về tiêu chuẩn bổ nhiệm cán bộ không đúng thẩm quyền, vi phạm tiêu chuẩn cán bộ do cấp có thẩm quyền quy định; bổ nhiệm nhiều trưởng phòng, phó trưởng phòng chưa đủ điều kiện, tiêu chuẩn, trong đó điển hình là trường hợp bà Trần Vũ Quỳnh Anh.

Thanh Giang

Thứ Ba, 09/04/2019 07:49

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện