Xe biển xanh chở bia lấn làn gây tai nạn

(Tin tức thời sự) - Xe ô tô mang BKS màu xanh đang chở bia đã va chạm và làm gãy chân người đàn ông đi xe máy.

Chiều 13/2 một vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô chở bia và xe mô tô đã xảy ra trên đường Lê Thị Hồng Gấm, thuộc địa bàn phường 6, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Vụ tai nạn làm một người đàn ông bị gãy chân được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Xe bien xanh cho bia lan lan gay tai nan
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h ngày 13/2, một người đàn ông điều khiển xe mô tô mang BKS 63F6-1409 đang lưu thông trên đường Lê Thị Hồng Gấm (đoạn qua địa bàn 6, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, hướng đi từ cầu Rạch Miễu vào nội ô TP.Mỹ Tho).

Khi người này đi gần tới chợ Vòng Nhỏ thì bất ngờ bị xe ô tô mang BKS màu xanh 63A-000.02 do tài xế Phạm Trọng Nhân (SN 1986, ngụ xã Nhị Mỹ, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) điều khiển đang chở đầy bia trên xe lưu thông hướng đi ngược lại tông phải.

Sau khi va chạm người đàn ông này ngã xuống đường và bị bánh sau xe biển xanh cán gãy chân. Người đàn ông được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Ghi nhận tại hiện trường cho thấy xe biển xanh đã lấn trái đường nên va chạm với xe mô tô.

Được biết, xe biển xanh này là của Trung tâm hội nghị tỉnh Tiền Giang, chuyên dùng để chở bia và nước giải khát đi giao cho nhà hàng quán ăn. Về nguyên tắc, việc sử dụng xe biển xanh trong trường hợp này là trái quy định.

Hiện vụ việc đang được Đội CSGT công an TP Mỹ Tho điều tra làm rõ.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Thứ Ba, 14/02/2017 07:42

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện