Xe máy kẹp 3 tông CSCĐ tử vong: Thông tin mới

(Tin tức thời sự) - Chiếc xe máy kẹp 3 đi ngược chiều đã tông thẳng vào xe máy của cảnh sát cơ động đang đi tuần tra, khiến một đại úy tử vong.

Liên quan tới vụ việc một xe máy kẹp 3 đâm thẳng xe cảnh sát cơ động khiến một đại úy tử vong, tối 5/5, trao đổi với PV, ông Doãn Trung Tuấn - Chủ tịch UBND huyện Phúc Thọ (Hà Nội) cho biết, ông đã nhận được báo cáo về nguyên nhân vụ việc.

"Công an huyện cũng đã có báo cáo gửi lên công an TP Hà Nội. Tuy nhiên, khi có kết luận chính thức chúng tôi sẽ thông tin sau", ông Tuấn cho hay.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào khoảng 21h30 ngày 4/5, một tổ công tác thuộc Trung đoàn CSCĐ Công an TP Hà Nội gồm 4 cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại quốc lộ 32 (địa bàn huyện Phúc Thọ, Hà Nội) trên 2 xe máy.

Khi tuần tra đến km36, quốc lộ 32 (huyện Phúc Thọ) thì bất ngờ một xe máy mang BKS 29S6-393.12 kẹp ba, do một thanh niên điều khiến không đội mũ bảo hiểm, đi ngược chiều đâm vào một xe máy của tổ công tác với tốc độ cao.

Xe may kep 3 tong CSCD tu vong: Thong tin moi
Hiện trường vụ va chạm giữa 2 xe. Ảnh: Otofun

Vụ tai nạn đã khiến hai xe cùng ngã ra đường, 5 người ngồi trên hai xe máy đều bị thương. Trong đó, một cán bộ CSCĐ bị thương nặng, được chuyển đến Bệnh viện Quân y 105 (thị xã Sơn Tây, Hà Nội) cấp cứu.

Tuy nhiên, vị cán bộ đã tử vong vào rạng sáng 5/5. Bốn người khác đang được tiếp tục điều trị. 

Được biết, cán bộ CSCĐ tử vong là đại úy Phạm Đức C..

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Trang

Thứ Hai, 06/05/2019 08:01

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện