Xe Mercedes lao xuống sông Hồng, 2 người chết: Còn người nữa?

(Tin tức thời sự) - Khi chiếc xe Mercedes được trục vớt lên, lực lượng chức năng phát hiện có 2 người phụ nữ trong xe đều đã tử vong.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ xe Mercedes lao xuống sông Hồng, ngày 4/11, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 1 trong 2 người tử vong trong xe.

Theo đó, nạn nhân này được xác định là chị Nguyễn Thị Thu Hương (29 tuổi, trú đường Quang Trung, quận Hà Đông, TP Hà Nội). Chiếc xe gặp nạn là xe 4 chỗ mang nhãn hiệu Mercedes GLC300, sản xuất năm 2017 tại Việt Nam.

Trước đó, Cục Đăng kiểm cho biết chủ xe theo giấy đăng kiểm của chiếc xe gặp nạn cũng mang tên Nguyễn Thị Thu Hương.

Xe Mercedes lao xuong song Hong, 2 nguoi chet: Con nguoi nua?
Đoạn lan can thành cầu dài nhiều m bị rơi xuống sông Hồng cùng chiếc xe Mercesdes GLC 300 - Ảnh: NLĐ

Ngoài chị Hương, một nạn nhân khác được xác định cũng đã tử vong trong xe là một phụ nữ. Cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh danh tính nạn nhân này.

Như vậy, thông tin về nạn nhân tử vong đến nay đều là 2 phụ nữ, trong khi thông tin trước đó cho biết 2 người tử vong có 1 nam, 1 nữ.

Nói về chị Hương, ông  Chu Tuấn Anh, Trưởng Công an phường Quang Trung  cho biết: "Chị Hương sống cùng cô em gái trên địa bàn phường Quang Trung, chiều 3/11, chị Hương lái xe đi ra khỏi nhà một mình, nạn nhân kia tôi không nắm rõ".

Xe Mercedes lao xuong song Hong, 2 nguoi chet: Con nguoi nua?
Chiếc xe gặp nạn được đưa lên bờ. Ảnh: TNO

Cùng ngày, theo thông tin trên báo chí, ông Khuất Việt Hùng - Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia cho biết:

"Hiện lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm tại hiện trường xe rơi xuống sông Hồng, bởi cũng không loại trừ còn có nạn nhân khác; cũng không loại trừ việc có thể có va chạm giữa xe ô tô này và phương tiện khác mà hiện chúng ta chưa có thông tin nên chưa biết".

Như đã đưa tin, vào khoảng gần 20h ngày 3/11, một chiếc ô tô Mercedes đang chạy theo hướng từ Long Biên về trung tâm Hà Nội thì bất ngờ tông gãy nhiều mét lan can cầu Chương Dương rồi rơi xuống sông Hồng.

Đến khoảng 2h sáng ngày 4/11, lực lượng chức năng phát hiện và trục vớt được chiếc ô tô gặp nạn. Lúc trục vớt lên bờ, trong xe có 2 người được xác định đều đã tử vong.

Khi được trục vớt lên, chiếc xe bị nát phần đầu, túi khí đã nổ. Một người tham gia cứu hộ phán đoán, rất có thể quá trình rơi xuống, do chiếc xe có phần đầu nặng nên đã rơi theo phương thẳng đứng và va vào trụ cầu hoặc cột bê tông dưới sông. Việc túi khí nổ có thể đã khiến các nạn nhân không thể di chuyển khi ở trong xe dưới sông.

Hiện sự việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 04/11/2018 15:30

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện