Giận vợ, chồng trả ví, trả xe, nhảy cầu tự tử

(Gia đình) - Vì những mâu thuẫn gia đình, người chồng chở vợ lên cầu qua sông Sài Gòn, rồi đưa ví, điện thoại, xe cho vợ giữ, còn mình nhảy cầu tự tử.

Chiều ngày 20/4, lãnh đạo công an phương Bình Khánh, quận 2, TP Hồ Chí Minh cho biết tại cầu Thời Đại (bắc qua Đảo Kim Cương, thuộc địa bàn phường) đã xảy ra một vụ tự tử.

Cụ thể, nạn nhân là Phạm Ngọc Đức (SN 1987, ngụ phường Cô Giang, quận 1, tạm trú tại xã Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai). 10h sáng cùng ngày, anh Đức đưa vợ là Huỳnh Thị Kim N. (SN 1990) đến giữa cầu Thời Đại bằng xe máy rồi đột ngột dừng lại.

Gian vo, chong tra vi, tra xe, nhay cau tu tu
Hiện trường vụ việc

Lập tức sau đó, anh Đức rút chìa khóa xe, ví tiền (bên trong có giấy tờ tùy thân), điện thoại di động đưa cho vợ giữ hộ rồi trèo qua lan can cầu nhảy thẳng xuống sông.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ, chị N. chỉ kịp hô hoán gào khóc mà không kịp phản ứng bất kỳ điều gì. Người đi đường nhìn thấy cũng không kịp can ngăn, lập tức báo cho công an phường.

Đến chiều và tối cùng ngày, công an phường Bình Khánh, CSGT đường thủy TPHCM, công an quận 2, lực lượng tìm kiếm cứu nạn vẫn đang tích cực tìm kiếm anh Đức, được cho là đã tử vong.

Qua xác minh ban đầu, anh Đức làm nghề xây dựng, chuyên phụ trách sơn nước. Hai anh chị cưới nhau đã lâu, có hai con nhỏ. Tối ngày 20/4, người thân chị N., anh Đức và cả chị N. vẫn túc trực ở bên bờ sông để ngóng chờ thông tin từ phía cơ quan chức năng.

Theo tìm hiểu ban đầu của cơ quan điều tra, gia đình chị N. thời gian gần đây hay có mâu thuẫn về vấn đề khó khăn của cuộc sống. Tuy nhiên, việc khiến anh Đức tự tử được người thân chia sẻ là không ai có thể ngờ nổi.

Gian vo, chong tra vi, tra xe, nhay cau tu tu
Người nhái, thợ lặn tích cực tìm kiếm anh Đức nhưng không có kết quả khả quan

Minh Nguyệt

Chủ Nhật, 21/04/2019 07:45

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện