Người đàn ông lái ô tô trộm cây cảnh: Trích xuất camera

(Gia đình) - Sau khi xuống xe và quan sát xung quanh, người đàn ông lái ôtô đã bê 4 chậu cây cảnh trước cửa một nhà dân lên xe rồi nhanh chóng rời đi.

Mới đây, nhiều người chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi xe ô tô, ăn mặc bảnh bao nhưng lại có hành động trộm cắp trước cửa một nhà dân.

Cụ thể, người đàn ông này đã trộm 4 chậu cây cảnh trước cổng của 1 gia đình.

Được biết, sự việc xảy ra vào 4h18 rạng sáng ngày 3/12, tại khu công nghiệp Thành Công, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh.

Nguoi dan ong lai o to trom cay canh: Trich xuat camera
Hình ảnh người đàn ông trộm cây cảnh được camera ghi lại. Ảnh: NĐT

 Số cây cảnh bị mất đều của chủ cửa hàng cà phê.

Theo camera an ninh ghi lại, khi phát hiện một số cây cảnh để bên ngoài, người đàn ông đi ô tô liền dừng xe bên lề đường và mở sẵn cửa xe. Sau 1 hồi ngó nghiêng quan sát, người này nhanh tay bưng 4 chậu cây cảnh đặt trước nhà dân lên xe.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, một tài khoản facebook có tên H.P đã chia sẻ 3 đoạn camera an ninh cùng lời nhắn nhủ tới người đàn ông đi ô tô trộm 4 chậu cây như sau: “Ai cũng 1 lần lầm lỗi, em cho anh 3 ngày để trả lại 4 chậu cây. Ngày thứ 4 em trích xuất camera kèm biển số xe anh nhé…”

Người này đã chia sẻ đoạn clip với mong muốn để mọi người nêu cao tinh thần cảnh giác, tránh những trường hợp tương tự xảy ra.

Nói về việc này, chiều ngày 5/12, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an xã An Hòa, huyện Trảng Bàng cho biết, đơn vị chưa nhận được đơn trình báo về sự việc.

Thanh Giang

Thứ Năm, 06/12/2018 07:53

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện