Quay phim vợ đẻ, hành hung bác sĩ: 'Bố vợ đứng nhìn'

(Gia đình) - Bác sĩ Ninh cho biết, thời điểm sự việc xảy ra có cả bố vợ Nam, tuy nhiên ông chỉ đứng nhìn mà không dám vào can ngăn con rể.

Xung quanh thông tin vụ chồng sản phụ đánh bác sĩ rách đầu vì không được ghi hình vợ đẻ, ngày 24/2, trao đổi với báo Đất Việt, bác sĩ Phạm Hải Ninh (khoa gây mê hồi sức, bệnh viện sản nhi Yên Bái, người bị chồng sản phụ đánh phải khâu 20 mũi - pv) cho biết, từ hôm sự việc xảy ra, chỉ duy nhất 1 lần có người xưng là mẹ của đối tượng đến hỏi thăm bác sĩ.

Kể lại thời điểm sự việc xảy ra, bác sĩ Ninh cho biết: "Lúc đó tôi vừa bước ra khỏi phòng mổ thì Nam dọa giết cả nhà tôi và xưng là "Nam tấu đây" rồi xông đến đánh tôi. Từ trước đến giờ tôi chưa biết đến cái tên Nam tấu bao giờ cũng như chưa tiếp xúc với đối tượng này cũng như người nhà của sản phụ lần nào".

Theo bác sĩ Ninh, lúc bị đánh bác sĩ không nói được câu gì cũng như không chạy được bởi ngoài đối tượng Lê Hồng Nam (33 tuổi, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai) còn có nhiều đồng bọn của Nam.

Quay phim vo de, hanh hung bac si: 'Bo vo dung nhin'
Bệnh viện sản nhi Yên Bái nơi xảy ra vụ việc

"Không chỉ vậy, thời điểm tôi bị đánh tôi thấy còn có cả bố vợ của Nam. Bố vợ Nam chỉ đứng nhìn cũng không dám nói câu gì. Tôi không biết lý do vì sao Nam lại muốn quay phim, chụp ảnh lúc vợ đẻ.

Chúng tôi là bác sĩ gây mê chỉ tiếp xúc với bệnh nhân thôi, còn người nhà thì không bao giờ nói chuyện nên không biết ai cả", bác sĩ Ninh cho biết thêm.

Về việc này, cùng ngày, ông Nguyễn Văn Tuyến, giám đốc Sở y tế Yên Bái cho biết, hiện tại cơ quan chức năng vẫn chưa bắt được đối tượng Nam. Phía người nhà của sản phụ Quách Thị Phương Thảo (25 tuổi, vợ Nam) không muốn tiếp xúc với nhiều người.

"Mẹ con sản phụ đã xin ra viện sớm hơn rồi và hiện sức khỏe cả 2 mẹ con sản phụ vẫn ổn định", ông Tuyến cho biết.

Như đã đưa tin, vào khoảng 11h ngày 20/2, Nam đưa vợ là Quách Thị Phương Thảo vào bệnh viện sản nhi Yên Bái sinh con. Sau khi thăm khám, bác sĩ chỉ định phẫu thuật, sản phụ được chuyển vào phòng mổ.

Trong lúc bác sĩ thực hiện phẫu thuật, Lê Hồng Nam trèo lên cửa sổ để tìm cách quay phim, chụp ảnh. Một nữ hộ sinh nhìn thấy nhắc nhở Nam bước xuống khỏi cửa sổ, người chồng phản ứng gay gắt, chửi bới và dọa đánh.

Sau khi ca mổ kết thúc, hai bác sĩ vừa ra phòng mổ thì Nam và 10 kẻ khác dùng đèn pin hành hung, đập vào đầu khiến một bác sĩ bị vết thương bầm dập, bác sĩ còn lại rách da đầu, có vết thương ở mặt, đuôi mắt, phải khâu 20 mũi.

Cả hai bác sĩ đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thanh Giang

Chủ Nhật, 25/02/2018 07:58

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện