Thanh niên bế nhầm chó của dân không bị đánh: 'Ngạc nhiên'

(Gia đình) - Theo nội dung đoạn clip, thanh niên bế nhầm chó của dân không bị đánh lại còn được 1 người phụ nữ khuyên lần sau rút kinh nghiệm.

Liên quan đến đoạn clip thanh niên đẹp trai bế nhầm chó của người dân không bị đánh, ngày 13/11, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND phường Phúc Lợi, quận Long Biên (Hà Nội) cho rằng, cơ quan chức năng đang tìm người đăng clip xem có phải thuộc phường không.

"Không biết ai đưa clip này lên nhưng tôi thấy ngạc nhiên vì thanh niên đó ôm chó của dân tối thiểu phải đưa vào xử lý hành chính nhưng không làm mà lại còn nói lần sau rút kinh nghiệm.

Tuy nhiên, xem clip này người dân không đánh thanh niên đó là rất hoan nghênh", lãnh đạo phường Phúc Lợi nói.

Thanh nien be nham cho cua dan khong bi danh: 'Ngac nhien'
Thanh niên đang chắp tay xin người dân. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, tài khoản Facebook N.T.Đ đăng tải một clip xử tên trộm chó rất văn minh đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cùng với clip là những dòng chia sẻ: “Cách đây ít giờ tại chợ Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội, có một thanh niên đẹp trai đi xe Exciter, không câu chó, không dùng súng điện bắn chó, không đánh bả chó nhưng lại có hành vi bê nhầm con chó của một bác ở phường".

Không những vậy, nội dung trong đoạn clip này cho thấy, thanh niên bế nhầm chó của dân không những không bị đánh đập mà còn nhận được những lời khuyên từ một người phụ nữ: “Đi nhanh lên không chúng nó lại đánh cho. Lần sau rút kinh nghiệm nhé!”.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, clip trên đã thu hút được rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận của cư dân mạng.

Hầu hết mọi người đều cho rằng người thanh niên đã quá may mắn khi không bị đánh và được người dân tha cho một cách dễ dàng.

Clip thanh niên bế nhầm chó của dân không bị đánh

Thùy Dung

Thứ Ba, 14/11/2017 07:39

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện