Thượng úy CSGT bị container cán tử vong: Còn nạn nhân khác

(Gia đình) - Theo người dân chứng kiến, thời điểm xảy ra vụ tai nạn khiến thượng úy CSGT tử vong còn có một xe máy hoặc xe đạp điện cũng bị té nhào.

Ngày 9/6 trên quốc lộ 50, đoạn qua địa bàn xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) đã xảy ra một vụ TNGT giữa xe container và xe máy. Hậu quả vụ tai nạn khiến một CSGT tử vong tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là Thượng uý Lê Văn Út Mười, hiện đang công tác tại Đội tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường kể lại, vào khoảng 17h40 ngày 9/6 nhiều người dân đang ở bên trong nhà ở ấp 4, xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang thì nghe ngoài đường có tiếng va chạm và tiếng kim loại cày lê dưới đường nên vội chạy ra ngoài đường để xem.

Thuong uy CSGT bi container can tu vong: Con nan nhan khac
Chiếc xe của CSGT tại hiện trường. Ảnh: Zing

Những người chứng kiến hốt hoảng khi nhìn thấy một nam thanh niên mặc trang phục CSGT đang nằm dưới đường, phần đầu nạn nhân có dấu hiệu bị bánh xe chèn qua, bên cạnh là chiếc xe máy mang BKS 63B1-000.29. 

Xe container gây tai nạn mang BKS 72C-132.08 do tài xế Nguyễn Bá Ngọc (SN 1976, ngụ xã Cát Văn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) điều khiển kéo theo rơ móc mang BKS 72R-018.65. 

Còn một người dân khác thì thuật lại, trong lúc Thượng uý Mười đang điều khiển xe máy lưu thông trên QL50 thì xe từ phía sau trờ tới vượt qua và bất ngờ xảy ra va chạm khiến Thượng uý Mười tử vong tại chỗ.

Trong thời điểm này còn có một xe máy hoặc xe đạp điện (do từ xa nên nhìn không rõ) cũng bị té nhào sau vụ tai nạn, sau đó thì người này đã dựng xe lên và rời khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Người dân còn cho biết, sau khi xảy ra tai nạn, xe container không dừng tại hiện trường mà chạy trờ tới hơn 100 m mới dừng lại. Dừng lại khoảng 10 phút thì xe container tiếp tục hành trình và bị xe tuần tra CSGT bắt giữ. 

Thuong uy CSGT bi container can tu vong: Con nan nhan khac
Chiếc xe container bị bắt giữ. Ảnh: Thanh Niên

Tài xế Ngọc khai mình chở ốc từ miền Tây miền Trung, vừa về thăm nhà ở H.Chợ Gạo và tiếp tục hành trình thì xảy ra tai nạn.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Tiền Giang cho biết thời điểm xảy ra vụ tai nạn, anh Mười trên đường đến chốt kiểm dịch tả lợn châu Phi trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Tân Hương, huyện Châu Thành để thay ca cho đồng đội.

Hương Trà (Tổng hợp)

Thứ Hai, 10/06/2019 07:52

Sự Kiện