Bách Thống Vương-Giải pháp thiên nhiên cho người bị đau đầu

(Sức khỏe) - Tại sao hiện nay nhiều người có xu hướng sử dụng thảo dược thiên nhiên trong hỗ trợ điều trị chứng đau đầu thường xuyên dai dẳng kéo dài?

Nguyên nhân nào dẫn đến đau đầu thường xuyên, kéo dài dai dẳng?

Đau đầu không phải là một triệu chứng lạ lẫm với mọi người, đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, chính vì sự phổ biến đó mà đôi khi người mắc thường chủ quan không chú ý điều trị mặc kệ tình trạng đau nhức kéo dài, tái phát nhiều lần và dần dần trở thành mạn tính rất khó cải thiện.

Hoặc nguy hiểm hơn nữa, một số trường hợp tự ý tìm đến các loại thuốc giảm đau và sử dụng chúng một cách bừa bãi làm tình trạng không những không thuyên giảm mà còn gia tăng nguy cơ dẫn đến cơn đau đầu hồi ứng hay còn gọi là đau đầu do lạm dụng thuốc.

Bach Thong Vuong-Giai phap thien nhien cho nguoi bi dau dau
Đau đầu thường xuyên – Nguyên nhân do đâu?

>>> Độc giả có thể xem thêm chuyên gia phân tích về chứng đau đầu kinh niên TẠI ĐÂY.

Việc điều trị chỉ đạt hiệu quả tối ưu nếu tác động được vào đúng nguyên nhân gây đau. Vậy tình trạng đau đầu thường xuyên, kéo dài mãi không khỏi mặc dù đã áp dụng một số biện pháp giảm đau là do nguyên nhân gì?

Theo các chuyên gia, những cơn đau đầu xuất hiện nhiều lần, đột ngột, diễn ra thường xuyên ngay cả khi không có tác nhân kích thích thường là sự kết hợp của 3 nguyên nhân sau:

Thứ nhất, tại các vị trí mạch máu, niêm mạc, da đầu có chứa rất nhiều các “receptor đau” hay còn gọi là các thụ cảm thể nhận cảm giác đau. Chúng có nhiệm vụ đưa tin đến các tế bào não khi gặp bất kỳ một chấn thương hay tổn thương nào.

Dựa trên cơ chế này, các nhà khoa học đã tìm ra phương pháp giảm đau do nguyên nhân thụ cảm thể bằng cách bất hoạt các “receptor đau” cắt đứt liên lạc với cảm giác đau nên cho hiệu quả giảm đau tức thời.

Thứ hai, hệ thống não bộ được bao quanh bởi một hệ thống thần kinh dày đặc, do nguyên nhân bệnh lý, chèn ép hay tổn thương thực thể khiến lớp vỏ bao bọc bên ngoài sợi dây thần kinh bị phá hủy làm các xung điện bị rò rỉ là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng đau đầu dai dẳng, kéo dài uống thuốc giảm đau cũng không thấy tình trạng cải thiện.

Thứ ba, mạch máu, dây thần kinh hay các bộ phận khác ở vùng đầu nói riêng và của toàn bộ cơ thể nói chung đều ổn định trong một môi trường pH nhất định. Các bệnh lý diễn biến kéo dài gây viêm nhiễm có thể trở thành tác nhân làm acid hóa môi trường ngoại bào gây ra tình trạng đau nhức.

>>> Độc giả có thể xem thêm các dạng đau đầu thường gặp TẠI ĐÂY.

Ưu điểm của lựa chọn thảo dược thiên nhiên trong hỗ trợ điều trị chứng đau đầu thường xuyên?

Hiện nay, với sự phát triển của nền y học hiện đại có rất nhiều các loại thuốc giúp giảm cơn đau đầu tức thời khiến người mắc lầm tưởng bệnh đã được giải quyết và thường xuyên lạm dụng biện pháp này mà không biết tới hậu quả.

Trong khi, các nhà khoa học khuyên rằng những người bị đau đầu thường xuyên hoặc bệnh đã trở thành mạn tính nên sử dụng các thảo dược thiên nhiên để có tác dụng giảm đau an toàn, hiệu quả. Cụ thể:

- Mỗi loại thảo dược thiên nhiên thường chứa nhiều hoạt chất sinh học, trong đó có những hoạt chất giúp chữa bệnh và giảm đau theo cơ chế riêng. Nếu biết cách phối hợp chúng ta sẽ có một bài thuốc toàn diện giảm đau theo cả 3 cơ chế nêu trên.

Bach Thong Vuong-Giai phap thien nhien cho nguoi bi dau dau
Thảo dược thiên nhiên giúp cải thiện chứng đau đầu thường xuyên

- Khi cơn đau thường xuyên diễn ra hoặc đã trở thành mạn tính, việc sử dụng các thuốc Tây y không được khuyến cáo vì có thể làm tăng nguy cơ nhờn thuốc, ngộ độc thuốc. Trong khi đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu sử dụng các thảo dược thiên nhiên về tính an toàn, hiệu quả bởi có một số loại thảo dược có tác dụng giảm đau mà gần như không có liều gây độc.

- Ngoài ra, việc sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên giúp bạn tăng cường sức khỏe từ bên trong, phục hồi lại chức năng mạch máu, hệ thần kinh để có tác dụng giảm đau một cách từ từ và giải quyết vấn đề gốc rễ. Như vậy không chỉ giúp giảm triệu chứng đau mà còn ngăn ngừa cơn đau tái phát.

>>> Độc giả có thể xem thêm các giải pháp tự nhiên cải thiện chứng đau đầu thường xuyên TẠI ĐÂY.

Bách Thống Vương – Giải pháp thiên nhiên cho người thường xuyên bị đau đầu

Ngày nay, điều trị chứng đau đầu thường xuyên còn gặp nhiều khó khăn và chủ yếu lệ thuộc vào các loại thuốc giảm đau. Bên cạnh các giải pháp như dùng thuốc giảm đau, vật lý trị liệu, liệu pháp hành vi, thì việc sử dụng thảo dược thiên nhiên trong hỗ trợ điều trị chứng đau đầu như một phát minh mới mang đến hy vọng cho nhiều người mắc bệnh.

Nổi bật trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bách Thống Vương. Sản phẩm được nghiên cứu dựa trên cơ sở 3 nguyên nhân gây ra chứng đau đầu thường xuyên như đã nêu bao gồm: Đau đầu do thụ cảm thể, đau do nguyên nhân thần kinh và đau do thay đổi môi trường acid ngoại bào.

Với thành phần chính là chiết xuất vỏ cây liễu có chứa nhiều hoạt chất sinh học, đặc biệt là salicin khi vào trong cơ thể chuyển hóa thành acid salicylic có tác dụng kìm hãm các “receptor đau” khiến chúng không thực hiện được nhiệm vụ, não bộ không nhận được cảm giác đau.

Từ đó, giúp giảm triệu chứng đau đầu do nguyên nhân thụ cảm thể. Bên cạnh đó các thảo dược quý khác như cao Sơn đậu căn, cao Bán biên liên, cao Tô mộc, cao Huyền hồ sách, cao Tam lăng có tác dụng chống oxy hóa, kháng khuẩn, kháng virus, làm lớp vỏ bọc của sợi dây thần kinh trở nên đàn hồi ngăn ngừa các xung điện rò rỉ giúp giảm và ngăn ngừa đau đầu do nguyên nhân thần kinh.

Thứ Ba, 18/06/2019 16:00

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện