Cục An toàn thực phẩm cảnh báo mua sản phẩm Aminkid Calci

(Sức khỏe) - Nhiều trang web quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci nhưng không liên kết với nhà sản xuất chính hãng.

Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), thời gian vừa qua trên các website sieure.fun, reoilare.fun, muazii.com có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci vi phạm quy định quảng cáo.

Cuc An toan thuc pham canh bao mua san pham Aminkid Calci
TPBVSK Aminkid Calci vi phạm quảng cáo trên một số website.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Thương mại DDS Việt Nam, (Địa chỉ: Số 306 Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đã mời công ty lên làm việc, tuy nhiên đại diện Công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci đang quảng cáo trên các website sieure.fun, reoilare.fun, muazii.com không phải do Công ty TNHH Thương mại DDS Việt Nam thực hiện và không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên website này.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci được quảng cáo trên các website này là Siro ăn ngon Aminkid Calci với các thành phần cần thiết như DHA, Lysine giúp trẻ không còn biếng ăn, ăn khỏe hơn; bổ sung calcium và vitamin để trẻ phát triển cao lớn và năng động hơn trong những hoạt động hàng ngày.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aminkid Calci bị cảnh báo tại website nêu trên.

Cúc Phương 

Thứ Hai, 01/04/2019 15:55

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện