Thảo dược giúp hết tiểu nhiều lần, phòng suy thận–Thật hay bịa?

(Đời sống) - Với những ai đang gặp tình trạng đi tiểu nhiều lần chắc chắn khó bỏ qua sản phẩm thảo dược Thận An Plus – “Giúp hết tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe”...

 Đại tá Quân đội, Nhà thơ Nguyễn Quang Hoài: “Tiểu đêm, tiểu khó mà không dùng Tang phiêu tiêu thì hết sao được”

Thao duoc giup het tieu nhieu lan, phong suy than–That hay bia?
Thảo dược Tang phiêu tiêu, thành phần chính trong sản phẩm Thận An Plus

Chú Thái Văn Tuấn(68 tuổi) ở Quảng Ninh đặt câu hỏi: “Tôi gặp tình trạng tiểu nhiều lần 2,3 năm nay. Hiện còn đang bị cao huyết áp và tiểu đường. Mỗi đêm tôi đi tiểu đến 5-6 lần nên thưởng xuyên mất ngủ, sức khỏe kém. Tôi cũng thử dùng đủ loại Đông- Tây y kết hợp mà không ăn thua. Tôi đọc trên mạng thấy quảng cáo sản phẩm Thận An Plus giúp hết tiểu nhiều lần, cũng định mua mà lại lo lắng không biết có thực sự tốt hay không”.

Nỗi băn khoăn của chú Tuấn cùng tâm trạng với rất nhiều người đang “bế tắc” vì mắc chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần. Và để họ thực sự tin tưởng và sử dụng bất kì sản phẩm gì là một bài toán vô cùng khó khăn.

Thao duoc giup het tieu nhieu lan, phong suy than–That hay bia?
Thận An Plus có thực sự tốt và hiệu quả như quảng cáo?

NSND Hồng Vân: “Tôi đã thoát khỏi những ngày vật vã vì tiểu ngày, tiểu đêm tới gần 20 lần một ngày bằng loại thảo dược quý của Việt Nam”
Thận An Plus có tốt và thực sự hiệu quả hay không?

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi Thận An Plus có thực sự là sản phẩm tốt giúp khỏe thận và giúp giảm tiểu nhiều lần thật hay không. Chúng tôi đã tìm hiểu và liên hệ với rất nhiều bệnh chia sẻ là đã dùng Thận An Plus.

Người đầu tiên đó là nhà thơ Trần Đăng Khoa – Một người có danh tiếng và địa vị trong xã hội. Thời gian gần đây có thông tin rằng, ông quảng cáo cho sản phẩm Thận An Plus? Điều này có đúng không?

Nhà thơ Trần Đăng Khoa chia sẻ: “Tôi năm nay cũng không còn trẻ nữa, mắc đủ thứ bệnh trong đó chứng tiểu vặt là nan giải nhất vì chữa đủ mọi cách nhưng không hết. Tôi đã từng uống rất nhiều loại thuốc nhưng không cải thiện được. Mãi cho đến khi gặp được anh Tạ Duy Anh, tôi mới biết và sử dụng thử Thận An Plus thì thấy có hiệu quả. Suốt 10 năm bị đi tiểu nhiều lần, nay dùng Thận An Plus mà không còn tiểu vặt tôi mừng lắm. Ai hỏi thì tôi nói, ai muốn biết thì tôi giới thiệu. Tôi chỉ nghĩ đơn giản tôi như một con chuột bạch, đã thí nghiệm sản phẩm thấy tốt, thấy hiệu quả thì tôi chia sẻ lại với mọi người chứ tôi không làm quảng cáo cho ai hết”.

Thao duoc giup het tieu nhieu lan, phong suy than–That hay bia?
Nhà thơ Trần Đăng Khoa đã giảm hẳn đi tiểu nhiều lần nhờ dùng Thận An Plus

Liên hệ để trò chuyện và tìm hiểu về trường hợp của bác Nguyễn Văn Tâm ở phố Hàng Cân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, bác cho biết: “Trước đây, tôi bị đi tiểu 15-20 lần/ngày. Trung bình cứ 1 tiếng lại đi tiểu 1 lần, nhất là ban đêm, bị mất ngủ suốt. Khoảng 1 tháng trước, tôi vô tình biết Thận An Plus. Thấy đúng đúng bệnh nên tôi mua về dùng. Uống hết 6 hộp Thận An tôi chỉ còn đi tiểu 5-6 lần ban ngày và ban đêm không đi lần nào, ngủ một mạch từ 12h đêm đến 7h sáng”.

Rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm thảo dược Thận An Plus và có kết quả tốt

Không chỉ bác Tâm, PV cũng đã liên hệ với một số khách hàng khác sử dụng Thận An Plus:

Chú Đặng Phú Xuân ở Thành phố Vũng Tàu chia sẻ: “Mấy năm trở lại đây, chú thường xuyên bị đau ngang lưng và đi tiểu nhiều vào ban đêm. Sau đó, chú vô tình biết đến Thận An Plus qua mạng xã hội facebook. Chú đã tìm hiểu và ra nhà thuốc để mua thử 5 hộp về uống. Chú thấy hiệu quả rất tốt, trước chú đi tiểu 3 lần/đêm nhưng giờ chỉ còn 1 lần, có đêm không đi. Chú ngủ ngon hơn, không còn đau ngang lưng nữa, sinh hoạt hằng ngày cũng cải thiện hơn rất nhiều”.

Chú Vũ Viết Phương, 66 tuổi, sống tại phường Hiệp Thành, Quận 1, TP. HCM cũng là một bệnh nhân mắc phải chứng đi tiểu nhiều lần do bị tuyến tiền liệt điều trị mãi không khỏi. Có những thời điểm chú Phương bị đi tiểu 6 lần/đêm, và lúc nào chú cũng ở trong tình trạng tiểu khó, rặn mới hết bãi. Thế nhưng, mới sử dụng hết 3 hộp Thận An Plus trong 15 ngày, tình trạng của chú đã giảm xuống một đêm đi tiểu còn 2 lần. Chú cũng ngủ sâu giấc hơn.

Bác Nguyễn Văn Nghi - 69 tuổi, sống tại Thái Nguyên chia sẻ: “Bác bị đi tiểu đêm nhiều, có hôm đi 3-4 lần nên mất ngủ suốt, chẳng hôm nào bác được ngủ ngon giấc. Bác còn phải tìm đến thuốc an thần để mong muốn có một giấc ngủ sâu. Sau khi uống được 10 ngày bác thấy số lần đi tiểu của mình có thuyên giảm, dùng đến hộp thứ 6 thì số lần đi tiểu đêm giảm 1 lần. Trước đó bác không dám uống nước nhưng hiện giờ bác mạnh dạn uống 2 lít nước mỗi ngày và đêm bác ngủ được hơn 6 tiếng”.

Hay trường hợp của cô Nguyễn Ngọc Trâm (76 tuổi), ở Quận 3, TPHCM - một cán bộ trong ngày Y Dược bị đi tiểu 28 lần/đêm do thận bị ảnh hưởng sau những đợt hóa xạ trị ung thư. Cô từng phải ngồi lỳ trong nhà vệ sinh cả đêm vì đi tiểu quá nhiều lần. Nhưng nhờ sử dụng Thận An Plus, tình trạng đi tiểu của cô giảm dần, cho đến nay chỉ còn đi đúng 2 lần/đêm.

Điều đó cho thấy, có lẽ, chỉ người bệnh, người sử dụng sản phẩm mới có thể đánh giá chính xác chất lượng của sản phẩm Thận An Plus.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa thoát khỏi chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần như thế nào?

 

=>> Để tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus hãy xem  TẠI ĐÂY

=>> Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY

Thao duoc giup het tieu nhieu lan, phong suy than–That hay bia?

Thứ Hai, 09/07/2018 12:48

Sự Kiện