Clip Quái vật chân to thu hút 10 vạn người

(Bí ẩn khoa học) - Theo RT đưa tin, một gia đình quái vật chân to “Bigfoot” được phát hiện ở Vườn quốc gia Yellowstone ở bang Wyoming, Mỹ.

Được biết, đoạn clip phát hành trên Youtube có tên là Bahinko và kèm theo chú thích: “Khi tôi xem lại clip được quay tại Vườn quốc gia Yellowstone vào ngày Giáng sinh năm 2016, tôi đã phát hiện một gia đình Bigfoot…” thu hút hơn 100.000 lượt xem.

Clip Quai vat chan to thu hut 10 van nguoi
Một gia đình quái vật chân to “Bigfoot” được phát hiện ở Vườn quốc gia Yellowstone ở bang Wyoming, Mỹ.

Chủ tài khoản còn cho biết, anh đã dùng điện thoại di động để quay lại điều anh mới phát hiện. Ban đầu, xuất hiện hai sinh vật to lớn màu đen đang ngồi nghỉ trên tuyết, ngay sau đó, bốn sinh vật khác đến và đứng bên cạnh nhau.

Anh còn nhận định: “Tôi nghĩ rằng đó là một gia đình Bigfoot, tuy hình ảnh mờ và chất lượng kém, nhưng hãy nhìn kỹ và bạn sẽ thấy nhiều sinh vật kì dị. Chúng đang tương tác với nhau, dùng cử chỉ tay và chỉ trỏ đồ vật, thậm chí họ còn vỗ vào lưng nhau”.

Bên cạnh đó, nhiều người tin rằng đây chính là Bigfoot. Một tài khoản youtube có tên Elaine Marie bình luận: “Thật tuyệt vời! Chúng được bắt gặp vào ngày Giáng sinh, điều đó là hiển nhiên khi tất cả mọi người đều ở nhà, và gia đình Bigfoot sẽ có thời gian thoải mái mà không đụng mặt con người khi họ đi dạo với gia đình”.

Nhưng một số người khác lại nghi ngờ đó là clip bịa đặt, họ cho rằng đó chỉ là một nhóm du khách hay những người trượt tuyết.

Clip Quai vat chan to thu hut 10 van nguoi
Tại Vườn quốc gia Yellowstone cũng từng phát hiện ra Bigfoot vào năm 2014.

Trước đó, theo Tech Times đưa tin, tại Vườn quốc gia Yellowstone cũng từng phát hiện ra Bigfoot vào năm 2014. Một tài khoản có tên Mary Greeley đã đăng tải clip trên Youtube vào ngày 29/12/2014 và được nhiều người tinh ý phát hiện ra quái vật huyền thoại Bigfoot trong cảnh quay.

Đã có rất nhiều người khẳng định đã nhìn thấy Bigfoot tại nhiều địa điểm trên thế giới. Ông Adam Bird là người đồng sáng lập tổ chức Nghiên cứu Bigfoot ở Anh đã dành nhiều năm nghiên cứu về quái vật này.

Clip Quai vat chan to thu hut 10 van nguoi
Hình ảnh cắt từ clip về bằng chứng được phân tích kỹ cho thấy đó là quái vật Bigfoot ở vùng núi Caerphilly miền Nam xứ Wales.

Ông Adam tuyên bố, ông đã hai lần chạm trán Bigfoot. Một lần khi ông mới 15 tuổi và đang đi nghỉ ở Florida (Mỹ), còn một lần là vào 20 năm sau, khi ông chụp được bức ảnh cho thấy một bóng người to lớn trong rừng Lincolnshire (ở Anh).

Vào tháng 9/2016, anh Jason Parsons đã gửi một clip cho ông Adam Bird cho thấy hình ảnh quái vật huyền thoại Bigfoot được bắt gặp trong cảnh quay khi anh đang đi dạo trong rừng tại vùng núi Caerphilly ở miền Nam xứ Wales.

Quái vật huyền thoại Bigfoot được mô tả có bàn chân to, giống như loài vượn khổng lồ nhiều lông. Chúng đứng thẳng như người và cao từ 1,8 – 3 mét.

Nguyễn Ly (Tổng hợp)

Thứ Năm, 19/01/2017 14:30

Sự Kiện