Liên Hiệp các hội KH-KT Quảng Nam bầu bổ sung nhân sự

(Liên hiệp hội) - Liên Hiệp các hội Kỹ thuật – Kỹ thuật tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị Ban Chấp hành bầu bổ sung các chức danh và sơ kết 6 tháng đầu năm 2016.

Chiều ngày 25/7, tại trụ sở của Liên Hiệp các hội Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Quảng Nam đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành bầu bổ sung các chức danh và sơ kết 6 tháng đầu năm 2016.

Ông Huỳnh Khánh Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch Liên Hiệp các hội KH-KT tỉnh Quảng Nam cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2017, công tác nghiên cứu khoa học, thông tin và phổ biến kiến thức của Hội, đã hoàn thiện công tác tổ chức và triển khai nhiều hoạt động theo đúng chức năng, nhiệm vụ của mình trong công tác tập hợp đội ngũ trí thức thông quan các Hội thành viên, nhiều Hội thành viên đã cố gắng trong công tác hoạt động trên nhiều lĩnh vực y tế, giáo dục, bảo vệ môi trường, pháp luật, xây dựng, công nghệ thông tin…

Lien Hiep cac hoi KH-KT Quang Nam bau bo sung nhan su
Liên Hiệp các hội KH-KT tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành bầu bổ sung nhân sự và sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017.

Trong đó, phối hợp với Trung tâm Phát triển nông thôn bền vững (SRD) trực thuộc Liên hiệp Hội Việt Nam triển khai dự án "Cải thiện sinh kế cho nông dân bằng cách áp dụng phương pháp trồng cây dược liệu và phát triển thị trường" cho bà con nông dân tại huyện Phú Ninh (Quảng Nam) với tổng kinh phí 172.002 EUR được triển khai 3 năm 2017 - 2019.

Các Hội thành viên, Trung tâm trực thuộc cũng đã tích cực tổ chức, tham gia phối hợp với các ngành nhiều hoạt động chuyên môn phù hợp với lĩnh vực của mình một cách hiệu quả, thiết thực như Hội Châm cứu, Hội Đông y, Hội nghề cá....

Về công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội, Hội đã tham gia vào các văn kiện của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các Sở ngành liên quan đến KH-CN, giáo dục đào tạo, phát triển đội ngũ trí thức được Hội đồng Trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam tiếp thu và gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Hội đã biểu quyết miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch Hội, kiêm Tổng thư ký Liên Hiệp các hội KH-KT tỉnh Quảng Nam đối với ông Nguyễn Văn Diệu nhận công tác mới tại Ban VH-XH HĐND tỉnh Quảng Nam. Ban Chấp hành Hội đã bầu bổ sung 3 Ủy viên Ban Chấp hành Hội nâng tổng số Ủy viên BCH Hội lên 25 người. Ban Chấp hành Hội đã bầu bổ sung ông Huỳnh Đức Dũng vào chức danh Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Liên Hiệp các hội KH-KT tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Ngoài ra, Hội nghị cũng bầu bổ sung thêm hai Hội thành viên gồm Hội Quy hoạch đô thị tỉnh Quảng Nam và Hội Điều dưỡng tỉnh Quảng Nam. Đến nay Hội đã có 25 Hội thành viên trực thuộc.

Hồng Sơn 

Thứ Ba, 25/07/2017 16:02

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện