Cặp sư tử đang ân ái bị tê giác đuổi tan tác

(Thế giới động vật) - Cặp sư tử đang ân ái thì te tái tách rời nhau  vì bị tê giác nhảy vào phá đám. Nhưng cuối cùng, chúng vẫn hoàn thành cuộc yêu.

Trang tin UPI mới đây đăng tải câu chuyện có lẽ sẽ là rất xấu hổ của một cặp sư tử khi đang trong cảnh ân ái buộc phải tách rời vì bị tê giác phá đám.

Con tê giác "vô duyên" dường như tò mò hơn là muốn đe dọa khi bắt gặp màn mây mưa của một cặp sư tử trên đồng cỏ Nam Phi.

Cap su tu dang an ai bi te giac duoi tan tac
Con tê giác đi một mình, dường như khó chịu về cặp đôi.

Khi cặp uyên ương đang ân ái, nó bỗng nhảy vào, buộc cả hai phải tách rời nhau ra.

Con sư tử cái e ngại, nhảy sang một bên còn chú sư tử đực nằm phía trên liền đứng dậy và gầm gào đe dọa kẻ phá đám.

Dường như sau khi can thiệp vào màn nhạy cảm này, con tê giác trắng đã cảm thấy ngập ngừng và gầm gừ lại mang hàm ý đe dọa và kịp thời bỏ đi ngay sau đó.

Cap su tu dang an ai bi te giac duoi tan tac
Cặp đôi buộc phải tách ra.

Cũng có thể con tê giác chỉ muốn thử kẻ vẫn luôn thống lĩnh những cánh đồng cỏ sẽ phản ứng ra sao khi đi "đánh quả lẻ" một nơi thanh vắng và bị phá đám.

Khi không còn hứng thú gì, chú tê giác sẵn sàng bỏ đi.

Cuộc ân ái lại tiếp tục và con sư tử đực đã thêm một lần nữa được dịp thể hiện sức mạnh của mình khi gầm gào lên vào những phút cuối.

Cap su tu dang an ai bi te giac duoi tan tac
Con tê giác trắng hết đuổi con sư tử cái lại gầm gừ sư tử đực.

Con sư tử cái sau khi xong chuyện nằm lăn tròn trên cỏ tận hưởng một buổi chiều trọn vẹn bên bạn tình, dù có gặp chút ít rắc rối.

Câu chuyện rất nhiều cảm xúc trên đã được một người ghi lại từ trong ô tô của mình và được UPI đăng tải lại. Không có thêm thông tin về người chụp ảnh cũng như địa điểm xảy ra câu chuyện đầy thú vị này.

Clip cặp sư tử đang ân ái thì bị tê giác đuổi

Quế Chi

Chủ Nhật, 10/09/2017 12:46

Sự Kiện