Vì sao không nên mua TPCN giúp tăng chiều cao Beta z?

(Bảo vệ người tiêu dùng) - Cục An toàn thực phẩm vừa có cảnh báo người tiêu dùng không mua, không sử dụng thực phẩm chức năng Benta z đang quảng cáo trên mạng.

Cục An toàn thực phẩm nhận được phản ánh về việc sản phẩm thực phẩm chức năng Beta z được quảng cáo là nhập khẩu từ Hoa kỳ có tác dụng tăng chiều cao 5 cm sau 2 tháng sử dụng,

Sản phẩm được quảng cáo bán trên Website: www.betazvn.cf và qua zalo. Qua xác minh xác định Giấy chứng nhận lưu hành tự do, Giấy xác nhận nội dung quảng cáo của sản phẩm thực phẩm chức năng Beta z được người bán hàng chụp đưa trên Website nêu trên là giả mạo giấy tờ tài liệu, con dấu của Cục An toàn thực phẩm.

Vi sao khong nen mua TPCN giup tang chieu cao Beta z?
Quảng cáo thực phẩm chức năng Beta z - Ảnh chụp màn hình

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, trong thời gian các cơ quan chức năng đang xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm thông báo để người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng Beta z chào bán trên Website www.betazvn.cf và qua zalo nêu trên.

Trường hợp phát hiện tổ chức, cá nhân lưu hành sản phẩm thực phẩm chức năng Beta z nêu trên đề nghị thông báo cho cơ quan chức năng của địa phương để xử lý theo quy định của pháp luật.

Mai Thùy

Chủ Nhật, 23/06/2019 09:56

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện