Nam công nhân rơi từ dự án Terra Royal tử vong

(Bất động sản) - Đang làm việc tại tầng 17 dự án Terra Royal, Tuấn Em rơi xuống tầng 13 tử vong tại chỗ.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 27/10/2018, tại dự án Terra Royal trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Q.3, TP. HCM), nạn nhân là Nguyễn Văn Tuấn Em (30 tuổi, quê Đồng Tháp).

Theo nhiều nhân chứng kể lại, vào thời điểm xảy ra vụ việc Tuấn Em cùng một người khác đang thi công phần thô tầng 17 của dự án.

Bất ngờ, người đồng nghiệp của Tuấn Em nghe thấy tiếng động mạnh, nhìn sang bên cạnh thì thấy công nhân này rơi xuống tầng 13 của tòa nhà. Khi mọi người chạy tới kiểm tra thì thấy Tuấn Em đã tử vong.

Nam cong nhan roi tu du an Terra Royal tu vong
Hiện trường dự án Terra Royal - nơi anh Tuấn Em tử vong.

Thông tin từ người đồng nghiệp cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, Tuấn Em đứng ở bên ngoài xây tường, nạn nhân mới ở quê lên làm việc tại công trình được gần 1 tháng thì xảy ra sự việc.

Hiện cơ quan chức năng Q.3, TP. HCM đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của Nguyễn Văn Tuấn Em.

Được biết, dự án Terra Royal do Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Nhà - Intresco làm chủ đầu tư.

Theo thông tin chủ đầu tư công bố, Terra Royal là khu phức hợp căn hộ, khách sạn 5 sao có 7 tầng trung tâm thương mại và 366 căn hộ sang trọng và 366 phòng khách sạn.

Terra Royal được xây dựng trên khu đất rộng 6.582m2, chiều cao công trình 110m2 với 28 tầng (7 tầng thương mại, 18 tầng căn hộ, 1 tầng hồ bơi và 2 tầng hầm).

Tiến Hoàng

Thứ Hai, 29/10/2018 15:08

Sự Kiện