NM Đạm Phú Mỹ vận hành trở lại sớm hơn dự kiến

(Doanh nghiệp) - Nhà máy đã vận hành, cho ra sản phẩm NH3 vào ngày 30/04/2019 và sản phẩm urê vào ngày 01/05/2019.

 Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết đợt bảo dưỡng, sửa chữa cơ hội nhà máy Đạm Phú Mỹ đã được hoàn tất thành công sớm hơn dự kiến 08 ngày.

Cụ thể, Nhà máy đã vận hành, cho ra sản phẩm NH3 vào ngày 30/04/2019 và sản phẩm urê vào ngày 01/05/2019. Ngay sau đó, PVFCCo cùng hệ thống phân phối đã nhanh chóng điều động sản phẩm tới các vùng tiêu thụ để kịp thời phục vụ cho vụ hè thu/mùa mưa.

NM Dam Phu My van hanh tro lai som hon du kien
Phân bón Phú Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân.

Được biết, trong đợt bảo dưỡng, sửa chữa này, PVFCCo và các nhà thầu đã thực hiện trên hàng trăm thiết bị/hạng mục, trong đó có nhiều hạng mục rất quan trọng, phức tạp. Đợt bảo dưỡng, sửa chữa thành công này sẽ giúp nhà máy vốn đã hoạt động liên tục trong 15 năm qua có thể tiếp tục hoạt động an toàn, ổn định, hiệu quả trong nhiều năm tới

Sau hơn 16 năm hoạt động, với sự nỗ lực lớn của lãnh đạo và người lao động, đến nay PVFCCo đã cung cấp 11 triệu tấn Đạm Phú Mỹ và hàng triệu tấn phân bón Phú Mỹ khác, góp phần đáng kể vào việc bình ổn thị trường phân bón trong nước, tiết kiệm cho quốc gia hàng trăm triệu đô la nhập khẩu phân bón mỗi năm. Thương hiệu “Phân bón Phú Mỹ” luôn là lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân, được đánh giá là một trong 40 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam, được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” 16 năm liên tục, là đối tác chính thức của chương trình “Thương hiệu Quốc gia” của Chính phủ.

Trần Thị Sánh

Thứ Sáu, 03/05/2019 14:18

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện