Bà chủ bị xịt hơi cay ngất tại chỗ vì đỗ ôtô

(Kỳ án) - Khi cự cãi về chỗ đậu ô tô, nữ tài xế lấy bình hơi cay xịt vào mặt nữ chủ quán khiến chị này ngất xỉu, nhiều người khác bị vạ lây.

Chiều 29/9, trao đổi với Đất Việt, ông Ngô Hoàng Bảo Long (45 tuổi) chủ quán trà sữa và quán phở trên đường Yersin (thuộc phường 4, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) cho biết ông đang vô cùng bức xúc trước việc một nữ tài xế dùng bình hơi cay xịt vào nhiều người trong quán của ông.

Hậu quả khiến nhiều người bị sặc còn vợ ông bị ngất xỉu.

Ba chu bi xit hoi cay ngat tai cho vi do oto
Hiện trường xảy ra vụ việc

Theo ông Long, khoảng 7h30 cùng ngày, bà Nguyễn Thị Thanh Bình (41 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) điều khiển xe ô tô tới đỗ ngay trước quán của ông để vào quán bên cạnh uống cà phê.

Thấy việc đỗ xe của bà Bình gây cản trở việc kinh doanh của quán phở và quán trà sữa nên bà Phạm Thị Minh Hiếu (38 tuổi, vợ ông Long) sang nói với chủ quán cà phê yêu cầu bà Bình di chuyển xe tới đỗ ở chỗ khác.

Tuy nhiên khi bà Hiếu vừa trở về quán thì bà Bình đi sang tra hỏi ai là người dám yêu cầu bà di chuyển xe đi. "Bà Bình nói rằng quán thì có thể là của nhà tôi nhưng đường là của nhà nước. Đỗ xe ở đâu là quyền của bà ấy".

Ba chu bi xit hoi cay ngat tai cho vi do oto
Bình hơi cay được công an thu giữ. Ảnh Dân Trí

Theo ông Long, trước những lời lẽ ngang ngược của bà Bình, giữa vợ ông và bà này đã xảy ra cự cãi.

Sau đó bà Bình bất ngờ ra xe ô tô lấy một bình xịt hơi cay xông vào quán của bà Hiếu xịt thẳng vào mặt mọi người.

Bà Hiếu bị xịt hơi cay đã ngất xỉu tại chỗ, em gái bà này cũng bị xịt hơi cay vào mặt gây bỏng rát và xưng đỏ mắt.

Nhiều khách ăn phở và uống trà sữa cũng bị vạ lây ho sặc sụa, cay mắt, phải bỏ chạy ra ngoài dùng nước rửa mặt.

Trước hoàn cảnh này, một số nhân viên trong quán của bà Hiếu đã đã dùng ghế và mũ bảo hiểm ném về phía bà Bình và trúng vào đuôi xe ô tô của bà này gây hư hỏng.

Nhận được tin báo, Công an phường 4, (TP Mỹ Tho) đã nhanh chóng có mặt để ôn định trật tự, đồng thời thu giữ bình xịt hơi cay và lập biên bản vụ việc xử lý theo quy định.

Ông Long cho biết: "Vụ việc hiện đang được công an thụ lý chưa biết sẽ giải quyết ra sao. Tuy nhiên vụ việc này đã gây thiệt hại không nhỏ cho gia đình tôi.

Vợ tôi bị ngất xỉu mãi mới tỉnh lại, có thể bị ảnh hưởng tới sức khỏe sau này. Còn em vợ tôi thì hiện tại vẫn bị sưng đỏ mắt, gia đình đang sợ nó có thể bị mù.

Khi bị xịt hơi cay vào quán, khách ăn phở và uống trà sữa bỏ chạy hết và không ai trả tiền. Việc kinh doanh của gia đình tôi có lẽ phải ngưng trệ mất vài ngày sau vụ việc này".

Cũng theo ông Long, trước đó gia đình ông và bà Bình không hề quen biết. Mặc dù gia đình ông bị thiệt hại như vậy nhưng bà Bình vẫn tỏ ra như mình không hề có lỗi.

"Bà ấy chỉ biết đòi chúng tôi bồi thường việc làm hư hỏng xe mà không đoái hoài gì tới sức khỏe của vợ tôi", ông Long bức xúc.

Mạnh Đức

Thứ Ba, 29/08/2017 18:51

Sự Kiện