Vụ ăn mì rồi cho 'yêu' để cứu con: Không khởi tố

(Kỳ án) - Theo chị L. công an cho rằng chị có cơ hội chạy thoát mà lại cho đối tượng "yêu" 2 lần là tự nguyện nên không khởi tố vụ án.

Sáng 4/9, trao đổi với Đất Việt, chị Trần Phạm T.L. (SN 1983, trú tại thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An) cho biết chị mới nhận được thông báo của Công an huyện Tân Thạnh về việc không khởi tố vụ án hiếp dâm mà chị là nạn nhân và thủ phạm bị chị L. tố cáo là Huỳnh Lý Anh (SN 1990, cùng trụ tại thị trấn Tân Thạnh).

Thông báo được Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Thạnh- Phạm Công Bô, ký ngày 22/8 ghi rõ lý do không khởi tố là vì: "Không có sự việc phạm tội".

Vu an mi roi cho 'yeu' de cuu con: Khong khoi to
Thông báo về việc không khởi tố vụ án của công an huyện Tân Thạnh

Chị L. cho biết: "Khi tôi hỏi lãnh đạo công an huyện Tân Thạnh về việc vì sao lại không khởi tố vụ án thì họ nói rằng tôi có cơ hội để chạy thoát thân mà không chạy thoát và việc tôi để cho Lý Anh quan hệ 2 lần là tự nguyện.

Trong khi đó cơ quan điều tra không xét tới tình tiết tôi phải đang chịu sự khống chế bằng dao của một thằng côn đồ to con hơn tôi có sức khỏe hơn gấp nhiều lần tôi.

Ngoài ra tôi còn phải bảo vệ hai đứa con gái đang nằm ngủ trong buồng. Nếu tôi chạy thoát ra ngoài, ai có thể đảm bảo con tôi không bị Lý Anh gây nguy hiểm".

Theo chị L. sau khi nhận được thông báo không khởi tố vụ án, chị sẽ tiếp tục gửi đơn tới các cơ quan chức năng để đòi lại công bằng cho mình chứ không thể để cho kẻ hãm hại mình nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Vu an mi roi cho 'yeu' de cuu con: Khong khoi to
Chị L. chỉ vị trí mình bị hiếp dâm 2 lần

Cách đây hơi 2 tháng, chị L. đã làm đơn tố cáo bị Huỳnh Lý Anh dùng dao khống chế hiếp dâm chị 2 lần trong đêm.

Theo đó, chiều 20/6/2017 chị đi đám ma một người thân nhưng không ăn uống gì mà chỉ cho hai đứa con ăn. Khoảng 23h30 thì chị bị một đối tượng mình trần từ sau tấm rèm ngay đầu giường cầm dao khống chế.

Đối tượng sau đó đã dùng dây quai nón bịt mắt chị L lại rồi sờ soạng khắp người chị L. Do chị L bị dị ứng da nên buổi tối thường chỉ mặc đầm mà không mặc đồ lót nên hắn càng dễ dàng hành động.

Sau khi chị bị kẻ đột nhập sờ soạng khắp người khoảng 10 phút thì đứa con gái út của chị khóc lớn.

Khi chị L. lên giường dỗ con, đối tượng cũng lên giường theo rồi nằm kẹp cổ chị. Sau khi chị L phát hiện ra đối tượng là Huỳnh Lý Anh thì hắn cũng "chơi bài ngửa" và nói muốn làm tình với chị L. chấp nhận việc có thể bị công an bắt. Sau đó hắn cởi khăn bịt mặt cho chị L và đi pha sữa giúp chị L.

Khi đứa con nhỏ của chị L. uống sữa xong thì ngủ thiếp đi, lúc này Lý Anh định vật chị L. xuống để thực hiện hành vi đồi bại ngay.

Tuy nhiên chị L lại nói đói và xin được đi nấu mì ăn rồi mới phục vụ hắn. Cũng theo chị L., khi chị nấu mì thì Lý Anh ngồi gần đó hỏi han chị về cuộc sống. Chị cũng kể hết cho hắn ta về hoàn cảnh của mình.

"Trong lúc đi nấu mì, tôi cũng nghĩ sẽ đun một nồi nước sôi rồi tạt vào người Lý Anh, khi anh ta bị bỏng thì mẹ con tôi cũng thoát nạn.

Tuy nhiên nhà tôi lại không có cái nồi nào to, chỉ có nồi nhỏ nên không đun được nhiều nước. Tôi nghĩ nếu tạt ít nước sôi vậy thì Lý Anh sẽ không hề hấn gì và có thể còn hung hãn hơn nên đành ngậm ngùi ăn mì lấy sức để cho anh ta giở trò đồi bại”, chị L. chia sẻ.

Sau khi ăn hết 2 gói mì, Lý Anh trải một cái chăn xuống nền đất ngay cạnh giường để quan hệ với chị L. Khoảng 10 phút sau, hắn ta lại vật chị L. ra để hãm hại lần nữa.

Cuối cùng sau khi thỏa mãn xong, hắn vứt con dao lại rồi dời khỏi nhà chị L.. Lúc này đã là 6 giờ sáng.

Suốt hơn 2 tháng qua chị L. nhiều lần được cơ quan công an mời tới lấy lời khai để phục vụ cho công tác điều tra và cuối cùng thì chị nhận được thông báo không khởi tố vụ án.

Mạnh Đức

Thứ Hai, 04/09/2017 09:38

Sự Kiện