Kẻ biến thái chích điện người đẹp đòi quan hệ

(Tệ nạn xã hội) - 'Khi rẽ vào ngõ, đối tượng này xông đến, kề dao vào cổ mình và dùng roi chích điện đe dọa', T.N bàng hoàng kể lại.

Trước thông tin gây xôn xao dư luận, xuất hiện kẻ biến thái kề dao vào cổ, dùng roi chích điện ép cô gái quan hệ trong đêm, trao đổi với PV, ông ông Trịnh Quang Tuấn chủ tịch phường Vĩnh Thạnh (TP Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết đã nhận được trình báo của nạn nhân T.N.

Ông Tuấn cho hay, Công an Phường Vĩnh Thạnh đã nhận được đơn tố cáo của cô gái, hiện đã chuyển vụ việc lên Công an TP Nha Trang.

Nói thêm về sự việc, vị lãnh đạo Phường cho hay, theo trình báo của nạn nhân, sự việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng ngày 16/4. Khi T.N đi làm ca về muộn, khi đi đến gần nhà thì gặp chuyện.

Ke bien thai chich dien nguoi dep doi quan he
T.N chia sẻ bài viết trên trang cá nhân của mình

"Đoạn đường đó khá vắng vẻ, nhất là vào đêm khuya. Đối tượng này không phải là người địa phương nên nạn nhân không nhận ra. Đây cũng là lần đầu tiên xuất hiện trường hợp trên tại địa bàn", ông Tuấn nói.

Trước đó, T.N có chia sẻ câu chuyện của mình trên trang cá nhân Facebook và nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

T.N kể lại, sự việc diễn ra vào 1h sáng ngày 16/4 tại phường Vĩnh Thạnh. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân đang trên đường trở về nhà sau khi vừa tan ca làm thì bất ngờ bị một người đàn ông lạ bám theo và khống chế.

Cụ thể, cô gái viết: "Chuyện là mình bị người lạ theo sau rồi kề dao vô cổ đòi chở đi quan hệ. Mình chần chừ thì hắn chích điện vào mặt vào cổ mình nhưng mình chống cự được, bỏ chạy kêu người xung quanh! Người ta soi đèn ra thì hắn bỏ chạy. Tóm tắt là vậy.

Hiện tại mình đang gặp nguy hiểm thì mình sẽ phải làm sao? 1 đêm không ngủ, 1 đêm chỉ biết ôm người thân mà khóc. Tới sáng nay mình chỉ biết khóc, chỉ biết sợ, không dám nhìn ra đường, không dám ra khỏi phòng".

Nhiều người tỏ ra hoang mang sau khi đọc được câu chuyện cô gái đăng tải. Thậm chí cũng có cô gái cũng thừa nhận rằng chính mình cũng gặp phải trường hợp tương tự.

Nói thêm về sự việc, T.N cho hay, tại thời điểm trên do cô phải đi làm ca nên về muộn. Gần về đến nhà cô gái đã có cảm giác có ai đó đi theo mình.

"Khi rẽ vào ngõ, đối tượng này xông đến, kề dao vào cổ mình và dùng roi chích điện đe dọa. Mình quá hoảng sợ nhưng đoạn đường này vắng nên kêu cứu cũng không có ai nghe thấy. Hắn bảo mình cho hắn hôn và ép chở lên xe đi quan hệ", T.N vẫn bàng hoàng khi nhớ lại.

Mặc dù rất sợ hãi nhưng T.N cố gắng lấy lại bình tĩnh, giả vờ đồng ý để nhân cơ hội "kẻ biến thái" sơ hở sẽ bỏ chạy.

T.N tiếp tục kể: "Đối tượng thấy vậy lấy roi điện dí vào mặt, vào cổ mình. Lần đầu hắn không thấy mình có biểu hiện gì liền tiếp tục chích điện lần thứ hai. Mình giả vờ ngất để hắn nới lỏng tay, sau đó vùng chạy kêu cứu hàng xóm xung quanh.

Lúc này, "kẻ biến thái" định đuổi theo nhưng rất may cho cô gái khi bất ngờ có người soi đèn ra. Đối tượng này buộc phải nổ máy tháo chạy.

Sáng cùng ngày, T.N đã lên cơ quan trình báo sự việc với hy vọng lực lượng chức năng sớm tìm ra kể này để tránh gây hại cho mình và nhiều người khác.

Hoàng Nam

Thứ Tư, 18/04/2018 15:23

Sự Kiện