Thiếu nhân viên, chủ quán hơn 40 tuổi chiều khách

(Tệ nạn xã hội) - Chủ quán hơn 40 tuổi cho biết, trường hợp thiếu nhân viên bà sẽ trực tiếp kích dục cho khách.

Chủ quán cà phê, gội đầu cho nhân viên kích dục chiều khách do bà T.T.L (43 tuổi) làm chủ.

Sáng 9/3, Công an H.Giồng Trôm (Bến Tre) cho biết cơ quan này vừa phối hợp với Công an xã Tân Lợi Thạnh (H.Giồng Trôm) bất ngờ kiểm tra một quán cà phê của bà L tại ấp 4 (xã Tân Lợi Thạnh) và bắt quả tang chủ  quán đang có hành vi kích dục cho khách nam trong phòng gội đầu mở tại quán cà phê.

Thieu nhan vien, chu quan hon 40 tuoi chieu khach
Công an lập biên bản vụ việc (Ảnh TN)

Bước đầu, bà L. thừa nhận việc mình mở quán cà phê, kiêm dịch vụ gội đầu thư giãn, được khoảng 1 năm nay.

Theo đó nếu khách đến quán và có nhu cầu kích dục thì bà L. sẽ điều nhân viên quán "phục vụ" khách với giá 120.000 đồng/lượt và bà L. thu 40.000 đồng/lượt. Trong trường hợp thiếu nhân viên, bà L. sẽ trực tiếp kích dục cho khách.

Sau khi bắt quả tang, công an đã tiến hành lập biên bản và  tiếp tục làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thieu nhan vien, chu quan hon 40 tuoi chieu khach
"Phòng" gội đầu thư giãn trong quán cà phê (Ảnh TN)

Mới đây, ngày 7/3, lực lượng chức năng phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM, cho biết vừa bắt quả tang nhân viên cơ sở massage tại khu phố Tây đang kích dục cho khách nước ngoài.

Tại một phòng VIP ở lầu 2 của tiệm massage trên đường Phạm Ngũ Lão, nhà chức trách phát hiện nữ tiếp viên 20 tuổi (ngụ quận Gò Vấp) đang có hành vi kích dục cho khách nam 40 tuổi, người Đài Loan. Nữ tiếp viên cho biết sau khi kích dục sẽ được tiền boa.

Bảo Anh (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 09/03/2018 19:51

Sự Kiện