Tiếp viên múa khỏa thân: Khách bắn tiền chỗ nhạy cảm

(Tệ nạn xã hội) - Phấn khích trước màn múa khỏa thân của tiếp viên, khách bắn tiền có mệnh giá 500.000 vào chỗ nhạy cảm của tiếp viên.

Đầu tháng 3/2018, thiếu nữ tên Nguyễn Mỹ Linh (tên nhân vật đã được thay đổi), nữ sinh một trường đại học tại TP HCM gửi đến Báo NLĐ về việc mình vừa may mắn thoát khỏi "ổ quỷ".

Linh cho biết do gia đình vừa gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách bươn chải lo học phí và giúp đỡ các em. Từ những lời mời gọi, cô tình cờ được nhận làm tiếp viên tại một nhà hàng sang trọng ở quận 1, TP.HCM.

Tiep vien mua khoa than: Khach ban tien cho nhay cam
Những màn thác loạn bên trong các tụ điểm ăn chơi ở trung tâm TP HCM

Một tiếp viên tên X. (đang làm việc cho nhiều nhà hàng ở trung tâm TP HCM) mạo hiểm hỗ trợ PV để có được hình ảnh chân thật các buổi ăn chơi thác loạn ở những nơi này.

Theo đó chiều 10/3, PV đến nhà hàng D.max (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM) gặp người quản lý tên Tín để xin việc. Tại đây quản lý cho biết  một ngày chịu khó tiếp khách tiếp viên sẽ kiếm được vài triệu đồng. Quản lý cho biết, tiếp viên làm việc sẽ không có lương, chỉ nhận tiền từ khách. Trang phục bắt buộc phải mua ở đây với giá từ 700.000 - 900.000 đồng…

Tại nhà hàng này, bên trong có một căn phòng nhỏ để các nữ tiếp viên ngồi chờ đến lượt quản lý gọi tên, đặc biệt tiếp viên được quy định không được mặc nội y.

Tiep vien mua khoa than: Khach ban tien cho nhay cam
Những màn thác loạn bên trong các tụ điểm ăn chơi ở trung tâm TP HCM

Khi cánh cửa phòng nhậu được mở ra, hơn chục khách trong men say đưa ánh mắt thèm thuồng nhìn các cô gái mới bước vào. Những cô gái được chọn vào ngồi cùng khách phải chấp nhận để mặc những bàn tay của khách tự do "khám phá".

Theo lời giới thiệu của X, PV tiếp tục đến nhà hàng có tên Ngân Phát (đường Lê Hồng Phong, phường 4, quận 5, TP.HCM) xin việc. Tại đây ông chủ thỏa thuận tiếp viên phải mặc đồ bên nhà hàng giao.

Qua quan sát, tại một căn phòng ở tầng 5, sau phòng bếp có  hơn chục cô gái mặc đồ sexy đang ngồi trang điểm. Má mì tên Vân chỉ thẳng vào mặt tiếp viên mới nói tiếp viên phải khui được nhiều bia để bàn tiệc có thêm tiền. Khách sờ mó hay yêu cầu gì thì phải chiều hết cỡ. Ở đây đi "tàu nhanh" 3 triệu, qua đêm 5 triệu. Nếu khách sang, quản lý sẽ tự nâng giá cho tiếp viên.

Những ngày sau, X. dẫn PV đến một nhà hàng khác cũng có hoạt động tương tự tại địa chỉ 310 Trần Phú (quận 5, TPHCM).

Tiep vien mua khoa than: Khach ban tien cho nhay cam
Những màn thác loạn bên trong các tụ điểm ăn chơi ở trung tâm TP HCM

Quản lý tên Zin của nhà hàng nói thẳng, tiếp viên vào làm không được mặc nội y. Chịu cho mấy anh sờ mó một chút rồi có tiền.

Tại quán 116 Nguyễn Biểu (quận 5), gã nhân viên tên July cam kết "thu nhập ít nhất 100 triệu đồng" với điều kiện phải thực hiện các màn nhảy múa, khỏa thân. Thậm chí ở quán, tiếp viên còn được hướng dẫn các chiêu vòi tiền khách, nhất là những vị khách "tình một đêm". 

Theo chân một nhóm khách vào đêm 15/3 khi nhóm khách này vào nhà hàng Sunflower (đường Nguyễn Trãi, quận 1), nhiều người bất ngờ bởi khi khách ngà ngà say cũng là lúc màn thác loạn nổi lên.

Một cô gái tiến lên "sân khấu", sau những vũ điệu uốn éo, cô từ từ thoát y một cách đầy khiêu khích cho đến khi không còn mặc gì trên người.

Trước màn trình diễn trên, khách liên tục bắn những tờ tiền có mệnh giá 500.000 đồng vào những nơi nhạy cảm trên thân thể cô gái. Chỉ vài giờ giải trí, nhóm khách đã bị "móc túi" gần 20 triệu đồng.

Lược theo NLĐ

Thứ Ba, 24/04/2018 11:37

Sự Kiện