Tiếp viên múa khỏa thân: UBND chỉ đạo khẩn

(Tệ nạn xã hội) - Sau khi báo NLĐ đăng tải về việc tiếp viên múa khỏa thân, thác loạn trong nhà hàng, UBND TP HCM đã có công văn khẩn chỉ đạo.

Ngày 24/4, UBND TP HCM đã có công văn khẩn gửi Công an TP; Sở Văn hóa và Thể thao; Sở Lao động Thương binh và Xã hội; UBND quận 1, 5.

Theo đó, UBND TP Giao Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với Công an TP, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, UBND quận 1, 5 kiểm tra nội dung Báo Người Lao Động phản ánh, xử lý nghiêm vi phạm (nếu có), báo cáo UBND TP trước ngày 15/5.

Trước đó như Báo NLĐ đăng tải, đầu tháng 3/2018, thiếu nữ tên Nguyễn Mỹ Linh (tên nhân vật đã được thay đổi), nữ sinh một trường đại học tại TP HCM gửi đến Báo NLĐ về việc mình vừa may mắn thoát khỏi "ổ quỷ".

Tiep vien mua khoa than: UBND chi dao khan
Những màn thác loạn bên trong các tụ điểm ăn chơi ở trung tâm TP HCM (Ảnh NLĐ)

Nhờ có tiếp viên hướng dẫn, PV đã xâm nhập vào bên trong một số nhà hàng và ghi lại được những hình ảnh của buổi thác loạn giữa tiếp viên và khách.

Cụ thể, bên trong nhà hàng D.max (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM) có một căn phòng nhỏ để các nữ tiếp viên ngồi chờ đến lượt quản lý gọi tên, đặc biệt tiếp viên được quy định không được mặc nội y.

Khi cánh cửa phòng nhậu được mở ra, hơn chục khách trong men say đưa ánh mắt thèm thuồng nhìn các cô gái mới bước vào. Những cô gái được chọn vào ngồi cùng khách phải chấp nhận để mặc những bàn tay của khách tự do "khám phá".

Tiep vien mua khoa than: UBND chi dao khan
Những màn thác loạn bên trong các tụ điểm ăn chơi ở trung tâm TP HCM (Ảnh NLĐ)

Không chỉ nhà hàng D.max xuất hiện tình trạng trên, một số nhà hàng khác như Ngân Phát (đường Lê Hồng Phong, phường 4, quận 5, TP.HCM) hay nhà hàng có địa chỉ 310 Trần Phú (quận 5, TPHCM) cũng xuất hiện tình trạng tương tự.

Đặc biệt tại nhà hàng Sunflower (đường Nguyễn Trãi, quận 1), nhiều người bất ngờ bởi khi khách ngà ngà say cũng là lúc tiếp viên múa đến khi không mặc gì trên người.

Trước màn trình diễn trên, khách liên tục bắn những tờ tiền có mệnh giá 500.000 đồng vào những nơi nhạy cảm trên thân thể cô gái. Chỉ vài giờ giải trí, nhóm khách đã bị "móc túi" gần 20 triệu đồng.

Thu Trang (Tổng hợp)

Thứ Tư, 25/04/2018 07:23

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện