3 thanh niên hại đời nữ sinh lớp 7

(Tin tức pháp luật) - Từ tháng 3/2018 đến 2/2019, 3 thanh niên có quan hệ yêu đương và lần lượt quan hệ tình dục với nữ sinh THCS.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam 3 đối tượng vị thành niên (cùng trú tại huyện Tứ Kỳ, Hải Dương) để điều tra hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân trong vụ việc đau lòng này được xác định là em V.T.N.L (SN 2006, hiện đang học tại một trường THCS trên địa bàn huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương).

3 đối tượng vị thành niên bị khởi tố và bắt tạm giam, gồm: Bùi Quyết Th., Nguyễn Văn V. (cùng SN 2003) và Lê Minh N. (SN 2002, tất cả cùng trú tại huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương).

Theo thông tin ban đầu, từ tháng 3/2018 đến 2/2019, 3 đối tượng vị thành niên nêu trên có quan hệ yêu đương và lần lượt quan hệ tình dục với nữ sinh V.T.N.L.

Cuối năm 2018,  Lê Minh N. còn khiến em L. có thai và đưa nữa sinh này đi hút thai.

Không dừng ở đó, N. tiếp tục ép L. quan hệ tình dục nhưng nạn nhân không đồng ý. Thấy vậy N. đe dọa sẽ tung ảnh quan hệ tình dục của 2 người để ép L. quan hệ.

Sự việc chỉ bị phát hiện khi mà nữ sinh này kể cho bạn bè nghe về việc bị N. đe doạ tung ảnh "nóng". Thông tin ngay lập tức được phản ánh tới ban giám hiệu nhà trường và cơ quan công an.

Theo cơ quan điều tra, hành vi phạm tội của 3 đối tượng vị thành niên được thực hiện độc lập, riêng rẽ, không có sự bàn bạc, thống nhất giúp sức cho nhau.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thanh Hà

Chủ Nhật, 02/06/2019 13:57

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện