Bị chủ quỵt tiền, tên khốn tống tiền bạn gái xinh

(Tin tức pháp luật) - Bị chủ thầu quỵt tiền công, Chí bí bách nên nảy sinh ý định cưỡng đoạt tài sản người bạn gái đã trò chuyện với mình thời gian dài.

Ngày 8/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng đã bàn giao Đặng Ngọc Chí (28 tuổi, ngụ xã Anh Sơn, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) cho Công an quận Cẩm Lệ để để điều tra việc Chí tống tiền, tình bạn gái quen qua mạng xã hội.

Theo điều tra ban đầu, tháng 2, Chí từ quê vào Đà Nẵng làm thợ hồ. Tại đây, Chí lập tài khoản trên mạng xã hội làm quen chị Giang (đã đổi tên, ngụ quận Cẩm Lệ).

Sau thời gian nói chuyện, Chí hẹn chị Giang gặp mặt uống cà phê. Khi đến quán, nam thanh niên chỉ có 40.000 đồng nên không vào mà chỉ đứng ngoài nhìn chị Giang rồi đi về.

Đến ngày 3/6, Chí bị chủ thầu quỵt tiền công, cùng với nợ ngân hàng dẫn đến túng quẫn nên Chí nảy sinh ý định cưỡng đoạt tài sản chị Giang.

Tên này sau đó nhắn tin với chị Giang cho biết có người thuê để theo dõi chị Giang và buộc phải đi nhà nghỉ với Chí hoặc đưa 5 triệu đồng, nếu không sẽ cho đàn em tạt axit, chặt tay.

Bi chu quyt tien, ten khon tong tien ban gai xinh
Chí tại cơ quan điều tra. Ảnh: Thanh Niên

Chị Giang đồng ý điều kiện sẽ đưa Chí 5 triệu đồng, đổi lại Chí phải cho biết người thuê Chí theo dõi chị Giang.

Lúc 10 giờ ngày 5/6 tại một quán cà phê trên đường Xuân Thủy (quận Cẩm Lệ), khi Chí nhận 5 triệu đồng từ chị Giang thì bị Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP bắt quả tang.

Hiện Công an quận Cẩm Lệ đang tiếp tục làm rõ vụ tống tình và tiền bạn Zalo của thợ nề Đặng Ngọc Chí.

Hoàng Trang (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 08/06/2019 20:43

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện