Cha giết con 8 tuổi: Hai lần mang thi thể ra sông

(Tin tức pháp luật) - Hời khai, để thi thể con vào bao tải và ba lô, đến lần thứ 2 mang thi thể con ra cầu Thuận Phước mới phi tang xuống sông Hàn.

Ngày 26/2, Công an TP Đà Nẵng đã thông tin chính thức về vụ việc người đàn ông sát hại con gái 8 tuổi, rồi ném xác phi tang xuống sông Hàn.

Tại cơ quan CA, đối tượng Bùi Văn Hời (34 tuổi, trú tỉnh Thái Bình) khai nhận, cháu bé Bùi Thị Uyển Nh. (SN 2011) là con đẻ của mình. Tuy nhiên, vì mâu thuẫn vợ chồng ở Thái Bình nên cả hai đã ly hôn vào tháng 4/2018. Tòa án yêu cầu Hời nhận nuôi con gái. 

Lúc này, Hời mang cháu bé vào Đà Nẵng nuôi dưỡng vừa làm lao động kiếm sống.

Đến ngày 1/2, do bực tức nhiều chuyện gia đình liên quan đến người vợ cũ, lại thêm việc cháu bé quấy khóc liên tục khiến y nóng giận nên đã hành động máu lạnh. 

Cha giet con 8 tuoi: Hai lan mang thi the ra song
Công an TP Đà Nẵng áp giải đối tượng Hời thực nghiệm lại hiện trường. Ảnh: CA Đà Nẵng

Nhiều tờ báo cũng thông tin, trong khoảng thời gian sống tại Đà Nẵng, ban đầu do chưa có nhà nên Hời gửi con ở một ngôi chùa tại huyện Hòa Vang, thỉnh thoảng có lên thăm. Hời sống cùng với người tình là chị Lee Choi W. (SN 1979), quốc tịch Hàn Quốc. 

Những ngày gần Tết Nguyên đán, thương con, Hời đề nghị với người tình được đưa cháu Nh. về sống chung và được đồng ý. Cả 3 chung sống tại một khách sạn ở phường Thọ Quang, quận Sơn Trà.

Trong lúc sống chung, giữa cháu Nh. và chị W. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Cũng lúc này, chị H. nghe tin từ con gái, nhiều lần gọi điện vào thể hiện thái độ ghen tuông. Do mâu thuẫn thường ngày với con của người tình, chị W. bỏ về Hàn Quốc.

Chiều 1/2, trong lúc cáu gắt, đối tượng dùng tay bóp cổ cho đến khi nạn nhân tử vong.

Hời tiếp tục sống tại khách sạn suốt 2 ngày. Đến 3/2, Hời vào chợ Mai, thuộc địa phận quận Sơn Trà, mua 1 bao tải lớn về bỏ thi thể nạn nhân vào trong. 

Trưa cùng ngày, đối tượng cho bao tải vào ba lô rồi đưa đến cầu Thuận Phước phi tang. Tuy nhiên, lúc này, do có nhiều người nên hắn chở bao tải trở về.

Đến 0h ngày 4/2, tức 30 Tết, Hờn chở ba lô quay trở lại khu vực cầu Thuận Phước và bỏ thêm 2 cục đá khoảng 10kg vào bên trong. Sau đó, hắn đẩy ba lô từ trên cầu xuống sông Hàn.

Điều đáng nói hơn, sau đó, Hời tiếp tục về sống tại khách sạn này đến ngày 8/2 mới bỏ đi.

Đến ngày 24/2, Hời hối hận, thừa nhận hành vi sát hại con gái với gia đình.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, trực tiếp Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc CATP đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ quyết liệt vào cuộc điều tra và sau hơn 1 ngày đã bắt giữ được hung thủ. Hiện CA đang tiếp tục điều tra và truy tìm xác của cháu bé 8 tuổi. 

Minh Anh

Thứ Ba, 26/02/2019 10:54

Sự Kiện