Cha giết con ném xuống sông Hàn: Mẹ già không tha thứ

(Tin tức pháp luật) - Người mẹ già đau đớn cho rằng: 'Nó nỡ giết cháu tôi rồi thì chịu tội để cho N. được về an nghỉ với tổ tiên'.

Liên quan tới vụ việc cha giết con, phi tang xuống sông Hàn, sáng 1/3, trao đổi với PV, Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc công an TP Đà Nẵng cho biết, hiện vẫn chưa tìm thấy thi thể bé Bùi Thị Uyển N. (SN 2011).

"Sáng nay (ngày 1/3), chúng tôi đã tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm thi thể cháu bé. Việc tìm kiếm vẫn đang được tiến hành khẩn trương", Đại tá Mưu cho biết.

Chia sẻ với VietnamNet, bà Nguyễn Thị Dân (71 tuổi, bà nội của cháu N. trú tại xã Hòa Tiến, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) là mẹ của nghi phạm Bùi Văn Hời (34 tuổi) đã chết lặng khi nghe đứa con trai báo tin động trời.

Bà Dân kể lại: "21h ngày 24/2 tôi thấy nó (Hời- PV) gọi điện thoại về bảo là con lỡ tay con đánh chết cái N. rồi. Nó nói vậy rồi tắt máy. Tôi đau lòng đến ngất đi khi nghe tin đứa cháu nội bao năm tôi nuôi dưỡng lại bị chính con đẻ mình giết hại”.

Cha giet con nem xuong song Han: Me gia khong tha thu
Người thân cháu bé mong chờ tìm được thi thể của cháu bé. Ảnh: Phapluatplus

Sau cuộc điện thoại ngắn ngủi của Hời, bà Dân đã gọi vào cho các con bà đang sống ở miền Nam yêu cầu liên lạc với Hời để tìm hiểu sự việc.

Người mẹ già đau đớn: “Đến 23h đêm tôi mới liên lạc lại được với nó. Tôi phải thủ thỉ mãi nó mới hợp tác trò chuyện. Tôi xin nó cho tôi biết thi thể cháu N. đang ở đâu để tôi vào bế về. Hời nó bảo xa lắm mẹ không đi được đâu, không tìm được đâu”.

Trong nước mắt bà Dân nghẹn ngào: “ Nó nói nó giết con bé vì cãi nhau với vợ cũ. Nó kể là giết con bé xong cho vào túi ni-lon rồi lồng thêm hai bao tải và buộc thêm đá mang đi vứt xuống sông....Tôi không tha thứ cho nó được nữa.

Nó nỡ giết cháu tôi rồi thì chịu tội để cho N. được về an nghỉ với tổ tiên. N. sống với tôi từ bé, giờ ra thế này tôi như chết đi rồi"..

Vì già yếu bà Dân không thể vào tận Đà Nẵng tham gia tìm cháu N.. Hiện có 5 người con của bà cũng là bác ruột của nạn nhân đang túc trực để tham gia tìm kiếm thi thể cháu bé.

Bà trách con trai bà lú lẫn đã ăn phải bùa phải ngải của người đàn bà khác để bỏ vợ, ruỗng rẫy con cái gây ra cơ sự đau lòng hôm nay.

Như đã thông tin trước đó, khoảng 2h ngày 24/2, Công an TP. Đà Nẵng nhận được tin báo của bà Nguyễn Thị H. (ngụ tỉnh Thái Bình), về việc cháu ngoại bị cha ruột sát hại rồi phi tang xác xuống sông Hàn.

Đến 4h ngày 25/2, tức sau 26 giờ tiếp nhận thông tin, công an TP Đà Nẵng đã bắt giữ nghi can Bùi Văn Hời tại bến xe Trung tâm TP. Đà Nẵng. Hiện, sự việc đang trong quá trình điều tra.

Hoàng Nam

Thứ Sáu, 01/03/2019 13:40

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện